Hãng điện thoại Samsung sẽ giới thiệu Galaxy Note 8 trong thời gian sắp tới đây. Là thông tin mới nhất được tiết lộ. Chúng ta cùng đi tìm hiểu thông thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Samsung sẽ giới thiệu Galaxy Note 8

Hãng Samsung chọn triển lãm công nghệ IFA tại Berlin. Để ra mắt những thế hệ đầu tiên của dòng Galaxy Note. Tuy nhiên, họ đã tự tổ chức các sự kiện ra mắt sản phẩm và gặp phải những sự cố đáng tiếc. Vậy liệu Samsung sẽ giới thiệu Galaxy Note 8 trong sự kiện IFA hay không?

Samsung sẽ giới thiệu Galaxy Note 8
Samsung sẽ giới thiệu Galaxy Note 8

Một số thông tin

Thông tin trang PhoneArena, phát biểu tại một cuộc họp báo ở Lisbon. Giám đốc điều hành IFA – ông Jens Heithecker cho biết. Triển lãm thương mại điện tử hàng năm của Berlin (tổ chức vào tháng 9) sẽ là một nơi tốt hơn để Samsung tung ra Galaxy Note 8.

Ông cũng cho biết thêm Samsung từng công bố dòng Galaxy Note đầu tiên của mình tại IFA và cho tới tận dòng Galaxy Note 4. Samsung vẫn tổ chức ra mắt một hoặc hai ngày trước IFA tại Berlin. Các sản phẩm ra mắt trong giai đoạn này điều rất thành công.

Vì vậy, Heithecker cũng cho biết Samsung đang xem xét làm một buổi trình diễn. Ra mắt lớn nhất tại triển lãm năm nay. Mặc dù không chắc chắn là dùng để ra mắt dòng Galaxy Note mới hoặc một sản phẩm thông minh nào đó.

Két luận

Như vậy thông tin Samsung sẽ giới thiệu Galaxy Note 8 tại sự kiện IFA một lần nữa. Điều này chứng tỏ là chiếc điện thoại này có tầm quan trọng lớn như thế nào. Và có những điểm đặc biệt gây thu hút giới công nghệ.