Sang tháng 10 này “kẻ hủy diệt mới” mang tên OnePlus sẽ được ra mắt. Dưới đây là một số thông tin về OnePlus 6T trước khi ra mắt.

Thông tin về Oneplus 6T “kẻ hủy diệt mới” với các flagship cao cấp.

Được biết thông tin về Oneplus 6T sẽ ra mắt vào cuối tháng 10 này, cụ thể là này 30. Nó được mệnh danh là “kẻ hủy diện” cới các flagship hiện tại.

Thông tin về OnePlus 6T với thiết kế giọt nước.

Thông tin về Oneplus 6T

Có lẽ lần lần này Oneplus 6T sẽ thoát khỏi thiết kế ăn theo của Iphone X. Thay vào đó sẽ là thiết kế giọt nước chứa camera. trong tương lai có thể thiết kế trở thành xu hướng mới. So với người tiềnn nhiệm thì OnePlus 6T có vẻ đã thây đổi khá nhiều. Phần thay đổi nhiều nhất có lẽ là phần viền trên, Thu hẹp lại chứa 1 camera duy nhất. Các cạnh chứa các nút nguồn và nút âm lượng.

Thông tin về OnePlus 6T với cảm biến vân tay.

Thông tin về Oneplus 6T

Thay cảm biến một chạm như những người tiền nhiệm trước thì cảm biến này sẽ đk tích hợp trên màn hình. Thay đổi này sẽ giúp OnePlus  trông sẽ kiền mạch và đẹp hơn. Cũng là một đọt phá lớn với giới conng nghệ hiện tai.

Thông tin OnePlus 6T màn hình và vi xử lý

Thông tin về Oneplus 6T

OnePlus 6T sẽ xử dụng màn hình với tấm nền AMOLED có kích thước 6,3 inch và tiet lệ khung hình là 19:5:9. Độ phân giải màn hình là Full HD+. Vì thế chất lượng ình ảnh sẽ tăng lên đáng kể.

OnePlus 6T sử dụng vi xử lý Snapdragon 845 và RAM 8 GB ROM 128 GB. Chạy trên nền Android 9 Pie mới nhất.

Trên đây là một số thông tin OnePlus 6T trước khi ra mắt.