Tính đến thời điểm hiện tại, hãng Sony vẫn chưa tung ra mẫu smartphone màn hình cong nào. Điều này đã khiến các fan đang mong đợi càng cảm thấy hồi hộp hơn. Đây là mẫu concept Sony Edge Premium màn hình cong ấn tượng được rất nhiều người dùng ao ước.

Sony Edge Premium
Mẫu thiết kế Sony Edge Premium được nhá hàng

SONY EDGE PREMIUM LỘ CONCERP

Theo như thường lệ, kênh video Concept Creatorchính là nơi cho ra những mẫu concept độc đáo này. Và lần này là một sản phẩm SONY màn hình cong được tiết lộ. Concept Sony Edge Premium hiện tại chỉ trong thời gian “nhá hàng”. Các mẫu thiết kế chính thức sẽ hoàn thiện trong vài ngày tới, vì vậy mà mọi thứ vẫn chưa được rõ ràng.

Như vậy chúng ta có thể thấy, Sony Edge Premium có viền cạnh cong đẹp mắt. mặt sau cũng cong cân đối và tích hợp cả bộ camera kép xếp theo chiều dọc. Tuy nhiên viền cạnh trên của máy vẫn khá dày. Thiết bị này cũng được trang bị bộ khung bằng kim loại rất bóng bẩy. Nhìn sơ qua trông khá giống với các phiên bản Premium trước đây.

Sony vốn là một hãng bảo thủ với mẫu thiết kế vát vuông các góc. Nó được hãng gọi là Oblivion và hầu như chẳng có thay đổi gì từ thời Z1. Thiết kế này khá đẹp tuy nhiên nó mang trên quá nhiều thiết bị Sony làm người dùng thấy nhàm chán. Hơn nữa nó có phần hơi nam tính và không phù hợp với đa số người dùng. Nếu lần này Sony thực sự có kế hoạch ra mắt Sony Edge Premium thì đây là quả bom lớn cho giới công nghệ. Lần đầu tiên Sony thay đổi thiết kế. Chúng ta cung chờ xem sự thay đổi của ông trùm xứ anh đào nhé.