Bạn đang tự hỏi, không biết bộ đôi iPad Pro 2017 có dung lượng RAM là bao nhiêu? Dĩ nhiên, thông tin này còn lâu Apple mới hé lộ cho bạn biết, bởi họ vốn nổi tiếng không coi tablet và smartphone như những chiếc máy tính Mac của mình. Tuy vậy, không phải là không có cách lần mò ra những thông số cấu hình của các thiết bị iOS. Một trong số đó là GeekBench, phần mềm kiểm tra hiệu năng nổi tiếng có khả năng dò được phần cứng của máy.

Bộ đôi iPad Pro 2017: hai thiết bị di động có phần cứng mạnh nhất thị trường thời điểmn hiệ tại ?

Được trang bị vi xử lý Apple A10X cùng 4GB RAM, bộ đôi iPad Pro 2017 chính là hai thiết bị di động có phần cứng mạnh nhất thị trường thời điểm hiện tại.
bộ đôi iPad Pro 2017

Bộ đôi iPad Pro 10,5 inch và 12,9 inch đã xuất hiện trên GeekBench, và chúng đều có 4GB RAM. Ngoài ra nó còn được trang bị vi xử lý Apple A10X, nhờ vậy mà nó trở thành thiết bị di động có phần cứng mạnh nhất thị trường hiện nay. Dĩ nhiên là hiện nay có không ít smartphone 6GB RAM, và thậm chí sắp tới là 8GB xuất hiện, thế nhưng hầu như chẳng có con chip nào đủ sức để đối đầu với dòng A-serie của “những thầy phù thủy công nghệ xứ Cupertino” cả.

bộ đôi iPad Pro 2017

Nói là vậy, nhưng chiếc iPad 9,7 inch 2017 với mức giá chỉ 329 USD đã có thể đáp ứng gần như mọi nhu cầu của phần lớn người dùng, thì cấu hình mạnh thôi là chưa đủ để thu hút họ trả gấp đôi số tiền nhằm “tậu” một chiếc tablet phiên bản Pro đâu. Nhiều khả năng dòng iPad Pro sẽ tiếp tục chỉ phục vụ những nghệ sỹ sáng tạo hoặc người có nhu cầu thay thế laptop bằng máy tính bảng mà thôi – nhất là trong thời kỳ kinh tế mà không ai còn mặn mà với tablet nữa.

Theo GSMArena