Hình ảnh Galaxy Note 8 lộ diện khiến nhiều người phấn khích. Những hình ảnh đầu tiên với thiết kế độc đáo với màn hình vô cực sẽ cực hot trong thời gian tới.

Hình ảnh Galaxy Note 8 lộ diện trong video, màn hình vô cực độc đáo

Thông tin mới nhất, một đoạn video được rò rỉ của một tài khoản Twitter từ Trung Quốc đã cho thấy hình ảnh Galaxy Note 8. Đoạn video thấy được gần như toàn bộ thiết kế mặt trước của Galaxy Note 8. Cũng theo chủ của tài khoản này cũng chính là người đã xác nhận rằng Galaxy C10 là smartphone đầu tiên của Samsung có camera kép phía sau.

Hình ảnh Galaxy Note 8
Hình ảnh Galaxy Note 8 lộ diện trong video, màn hình vô cực độc đáo

Theo như đoạn video này, chiếc Galaxy Note 8 sẽ có thiết kế màn hình vô cực đọc đáo. Tương tự như S8 và S8 Plus trước đó. Tuy nhiên dễ thấy rằng kích thước màn hình của thiết bị này sẽ lớn hơn rất nhiều.

Nếu nhìn kĩ thì có thể thấy rằng chỉ có một lỗ tròn có thể dùng để đặt camera selfie. Và một đường khoét khác để đặt loa thoại. Như vậy khá khó hiểu khi không hề thấy sự hiện diện của vị trí đặt cảm biến mống mắt. Hoặc cũng có thể nhận diện gương mặt như trên Galaxy S8.

Những thông tin trước đây cũng cho thấy Galaxy Note 8 sẽ có màn hình 6.3 inch, cong tràn 2 cạnh. Hoạt động trên con chip Snapdragon 835 hoặc Exynos 9810. Với ROM 6 GB RAM, 256 GB bộ nhớ trong. Pin 3.600 mAh, hỗ trợ sạc không dây, chuẩn chống nước IP68 và trang bị bút S Pen thế hệ mới.