So với các nhà sản xuất khôn ngoan thì người tiêu dùng hiện nay cũng không hề kém cạnh mà rất thông thái để lựa chọn được sản phẩm phù hợp và tối ưu nhất.

IPhone luôn là tiêu chí hàng đầu của người dùng nhưng liệu nó đã là đáng mua nhất? Tất nhiên là dựa vào thị yếu và sở thích của mỗi người nhưng dựa vào so sánh và đánh giá trực quan nhất thì dù có khập khiễng nhưng ta vẫn có thể đưa iPhone và Xiaomi lên bàn cân và mổ sẻ. Với tầm giá tầm trung khó có thể ring được một em iPhone mới thì rất nhiều người đã chọn mua máy cũ. Thế nhưng dùng sản phẩm cũ bạn có nghĩ tới hệ lụy:

  • Đầu tiên kể tới đó là qua tay sử dụng, bạn không hề biết trước đó sản phẩm đã gặp nỗi gì. Chưa kể pin iPhone khá kém cạnh so với các dòng khác, hơn nữa lại đã qua sử dụng nên cũng chẳng dễ dàng khi một ngày sử dụng bạn phải sạc máy nhiều lần. Chưa kể nếu không phả người rành công nghệ liệu bạn có đang vớ phải chiếc máy dựng?

  • Vấn đề trên cũng không quá đáng lo ngại vì bạn vẫn có thể thay pin như thường, nhưng như bạn biết đấy, Apple thật không đơn giản như ta nghĩ vì khi nâng cấp IOS càng cao thì máy lại càng dễ đơ lag.
  • Ngoài ra hình thức máy cũng là vấn đề vì mất công bỏ cả vài triệu đồng nhưng bạn nhận về chiếc smartphone đầy trầy xước, camera cũng không còn sắc nét như ban đầu… Chưa kể một sản phẩm cũ phải khiến bạn đi bảo hành nhiều lần. Phải chăng người mua đã quá tập chung vào thương hiệu mà không nghĩ tới vấn đề sử dụng của chính mình.

Vậy còn sản phẩm mới 100%  Xiaomi thì bạn nghĩ sao?

Có thể iPhone thì người dùng ai cũng biết đến nhưng Xiaomi lại khác. Không phải ai cũng tiếp cận nhanh chóng tới sản phẩm này.

Khi thấy hình ảnh ”quả táo” có thể bnj đã lien tưởng ra ngay sản phẩm đó là gì nhưng khi thấy chữ ”Mi” bạn lại đặt câu hỏi: ”Đây là hãng gì vậy?”

Bạn đang không hiểu rõ ràng có sự khác biệt nhưng tại sao tôi lại so sánh. Bởi đơn gỉan Xiaomi quan tâm cả về chất lượng và giá thành cho nên để song hành được cả hai điều này họ không thể chạy quảng cáo để tiết kiệm chi phí sản xuất, ngoài ra nhân công của họ lại vô cùng rẻ mạc.

  • Bằng giá chiếc iPhone cũ nhưng bạn lại sở hữu được dòng máy mới, pin cực khỏe giúp công việc của bạn thuận tiện hơn rất nhiều, không nhất thiết là lúc nào cũng phải mang theo cục sạc pin dự phòng cục mịch nữa.

Ngoài ưu điểm về pin thì chíp của dòng máy này cũng đèu được trang bị chíp “đầu rồng” cực khỏe. Ngay cả dòng flagship của người anh Trung Quốc này cũng chỉ bán ra với giá chưa tới chục triệu đi kèm theo là cấu hình vô cùng khủng.

 

  • Vẫn chưa hết đâu! Bởi iPhone vẫn chưa phải chiếc Smartphone hoàn hảo nhất mà bạn cần vì Xiaomi ngoài cấu hình và tính năng tốt thì hình thức cũng cùng tinh tế và bắt mắt không hề kém cạnh. Màu sắc cảu máy lại vô cùng đa dạng không eo hẹp giúp bạn dễ dàng chọn màu phù hợp với phong cách và cá tính của mình.

  • Được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như giá cả thì chưa dòng máy nào đánh gục được Xiaomi.

có nên mua Xiaomi Redmi 5ARõ ràng cuộc chiến giữa ios và android chưa bao giờ ngừng,nhưng  chắc hẳn Apple ắt pahỉ dè chừng với các đối thủ đáng gờm này.

Vậy bạn còn đang băn khoăn điều gì mà không chọn ngay cho mình một chiếc máy mới thật ổn định và đẹp mắt. Hãy là những người tiêu dùng thông minh để khồng giữ khoảng cách với công nghệ bạn nhé!