Bản cập nhật mới đưa tới người dùng là bản iOS 12.1 ra mắt sau iOS 12 khoảng 3 tuần. Dưới đây là những tính năng mới và thay đổi iOS 12.1.

Những tính năng mới và thay đổi trong iOS 12.1 mà Apple đem tới.

Khi iOS mới đưa ra chưa được bao lâu, nhưng lại có một số lỗi khiến người dùng e ngại. Chưa dưới bao lâu sau Apple lại tiếp tục đem đến bản cập nhập mới iOS 12.1. Nhưng với những tính năng mới và thay đổi trong iOS 12.1 đem đến những trải nhiệm khá thú vị. Cùng tìm hiểu những tính nang mới và thay đổi trong iOS 12.1 nhé.

1.Những tính năng mới và thay đổi trong iOS 12.1: Group Face Time

tính năng mới và thay đổi trong iOS 12.1

Đây có lễ là tính năng người dùng mong chờ nhất nhất trong iOS 12.1 này. Tính nawg này bị cắt bỏ từ lần phát hành cuối cùng của bản cập nhật. Có lẽ Apple cần thêm thời gian để hoàn thiện một cách tốt nhất với tính năng này.

Không khiến người dùng thất vọng thất vọng, Group Face Time đã chở lại. Tính năng này giúp người dùng liên lạc với tối đa 32 người dùng khác trong 1 cuộc gọi thoại.

2.Những tính năng mới và thay đổi trong iOS 12.1: Emoji mới

tính năng mới và thay đổi trong iOS 12.1

Apple hứa đưa vào các biểu tượng nhân vật và cảm xúc mới với tiêu chuẩn Unicode trên thiết bị của họ. Những biểu tượng chưa đước đưa vào iOS 12 thì sẽ được ra maawsrt vào phiên bản này.

Các tượng cảm xúc được thêm vào như biểu tượng hói đầu, tóc xoăn, tóc màu đỏ. Ngoài ra còn có những biểu tương nhân vật được thêm vào. Hình ảnh các thực phẩm, đọng vật cũng rất đa dạng trong phiên bản cập nhật này.

3.Những tính năng mới và thay đổi trong iOS 12.1: Kiểm soát độ sau và trường thời gian thực.

tính năng mới và thay đổi trong iOS 12.1

 

Chế độ này cho phép người dùng chỉnh sửa hiệu ứng ảnh, làm mờ nền sau khi ảnh được chụp. Kể cả khi bạn chụp trực tiếp vẫn có thể kiểm soát trường ảnh hoặc bokeh.

4.Những tính năng mới và thay đổi trong iOS 12.1: Những cải tiến nhỏ

tính năng mới và thay đổi trong iOS 12.1

Một số những cải tiến nhoe trong iOS 12.1 giúp nâng cao trải nhiệm cho người dùng. Ví dụ như: Ứng dụng đo lường hiệu quả hơn so với những iOS phiên bản tiền nhiệm. Sửa lỗi chính như sửa cho ”Chargegate” và sửa lối gay ra iPhone khiến mạng Wifi chậm.

Trên đây là một số những tính năng mới và thay đổi trong iOS 12.1. Những bản cấp nhật hệ điều hành mới đem lại cho người dùng trải nhiệm dùng tốt hơn.