Để sử dụng nhiều tính năng hơn trên điện thoại. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Google, CH Play, Youtube, CH Play, Youtube.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Google, CH Play, Youtube.

Bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở trình duyệt web trên đện thoại của bạn, sau đó truy cập vào www.gmail.com

Bước 2:  chọn vào mục tài khoản

tạo tài khoản Google

Bước 3: Bạn điền đầy đủ thông tin vào các phần được yêu cầu

tạo tài khoản Google

Bước 4: Kiểm tra lại số điện thoại đã được chính xác hay chưa, và bấm vào các nút tiếp theo

tạo tài khoản Google

tạo tài khoản Google

Bước 5: Nhập mã xác nhận mà google gửi cho bạn về tin nhắn điện thoại, bạn lấy mã đó nhập vào để kích hoạt tài khoản, và hoàn thành xong các bước đăng kí tài khoản trên Google.

tạo tài khoản Google

Trên đây là tổng hợp hướng dẫn tạo tài khoản Google CH Play Youtube, hy vọng đây là những thông tin hữu ích giúp khách hàng có thể cài đặt được cho mình một tài khoản để sử dụng các ứng dụng trên.

Có nên mua điện thoại Android?

Vậy có nên mua điện thoại Android hay không? Có thể nói, điện thoại điện thoại Android là một sản phẩm khá là đáng mua. Ở Việt Nam, điện thoại Android giá rẻ được bán rất nhiều tại các cửa hàng. MobileCity là chuỗi cửa hàng bán điện thoại xách tay uy tín ở Hà Nội. Khi đến đây ta có thể mua được cả điện thoại Android giá rẻ nhất. Nếu muốn tạo tài khoản Google, CH Play, Youtube, họ sẽ làm cho bạn. Ngoài ra khi mua bảo hành vàng tại cửa hàng, ta sẽ được bảo hành toàn bộ phần cứng (Cả nguồn, màn hình, PIN, Vân tay). Ngoài ra chúng ta còn được tặng ốp lưng, dán cường lực điện thoại điện thoại Android miễn phí.