Game hay cho Xiaomi Mi 6X trong mùa du lịch là từ khóa đang được rất nhiều người dùng quan tâm. Khi sở hữu một cấu hình mạnh mẽ nên máy có thể đáp ứng được rất nhiều game khủng hiện nay mà bạn không thể bỏ qua.

game hay cho Xiaomi Mi 6X

Top Game hay cho Xiaomi Mi 6X không thể bỏ lỡ

Điện thoại Xiaomi Mi 6X vừa được ra mắt cách đây không lâu khi sở hữu một cấu hình mạnh mẽ, với mức giá rất phải chăng, chỉ hơn 5 triệu. Vì thế hiện nay chưa có đối thủ về cấu hình trong phân khúc. Với cấu hình mạnh mẽ như ở trên đã nêu. Chắc hẳn bạn sẽ cần tới những tựa game hay cho Xiaomi Mi 6X Hot nhất tháng 4 này. Dưới đây là những tựa game hay cho Xiaomi Mi 6X không thể bỏ qua trong dịp này.

1. Game hay cho Xiaomi Mi 6X: Guns of Boom – Online Shooter.

Trong những game hay cho Xiaomi Mi 6X RAM 6GB, tựa game Guns of Boom – Online Shooter đang xếp ở vị chí đầu tiên trong bảng xếp hạng với lối chơi giống với Battleground những đồ họa sẽ được làm theo dạng hoạt hình phù hợp với nhiều đối tượng sở thích hơn. Lượng vật phẩm phong phú lối chơi quen thuộc hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn một khoảng thời gian thú vị.

Link tải: Tại đây

2. Game hay cho Xiaomi Mi 6X: War Wings.

Tải về một trong những trò chơi chiến tranh miễn phí hàng đầu và chuẩn bị cho chiến đấu! Leo vào buồng lái của máy bay chiến đấu hoàn toàn tùy biến chiến tranh thế giới II bạn và sẵn sàng để cất cánh – nhiệm vụ của bạn là sắp bắt đầu! Hãy để bầu trời và tham gia các trận chiến trong trận không chiến Thế chiến II sử thi!

==> Xem thêm Xiao Mi Mi 6X chính hãng có mặt sớm nhất tại Hà Nội

Link tải: Tại đây.

2 Game hay cho Xiaomi Mi 6X: Bowmasters.

Top Game hay cho Xiaomi Mi 6X sẽ không thể thiếu Bowmasters một tựa game vui nhộn hình ảnh mới mẻ, cùng 41 vũ khi và nhân vật phong phú. Hãy cùng theo bước những nhân vật hư cấu dị nhất mà bạn chưa từng được thấy.

Link tải: Tại đây.