Theme đẹp cho Samsung J7 2016. Bạn đang sở hữu cho mình một chiếc Galaxy J7, nhưng lại thấy quá nhàm chán với giao diện mặc định của máy. Mời bạn tham khảo bài viết sau để “đổi gió” và thay “bộ cánh mới” cho thiết bị của mình nhé!

Đổi theme đẹp cho Samsung J7 2016

Mỗi chiếc điện thoại của nhà Samsung mua về đều được mặc định một hình nền và theme có sẵn. Nếu sử dụng lâu, người dùng rất dễ bị nhàm chán, không có sự mới mẻ. Chính vì vậy theme đẹp cho Samsung J7 2016 là từ khóa được nhiều người dùng tìm kiếm.

Cách thay theme đẹp cho Samsung J7 2016

Để thay đổi hình nền, theme đẹp cho Samsung J7 2016  bạn thao tác như sau:

– Chọn Cài đặt từ màn hình ứng dụng

– Chọn Màn hình nền

– Chọn Màn hình chờ

– Chọn loại màn hình bạn muốn thay đổi

– Chọn Hình yêu thích và sau đó bấm Chọn làm màn hình nền

– Tương tự cho thay đổi Theme ( Cài đặt -> Theme )

Theme đẹp cho Samsung J7 2016

Để tìm theme đẹp cho Samsung J7 2016 các bạn hãy vào theme store và tìm kiếm những theme sau:

1. Burgundy

theme-dep-cho-samsung-j7-2016

Chủ đề này được thiết kế đồng bộ với nhau bởi các icon tròn, được bao bọc bởi màu trắng mờ rất tinh tế. Nếu bạn yêu thích màu mè hơn là sự đơn điệu của màu đen kia, thì đây chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

2. Material Design

theme-dep-cho-samsung-j7-2016

Theme đẹp cho Samsung J7 2016  này mang đến cho bạn cảm giác như đang sử dụng một bản ROM thuần Google vậy. Tất cả các icon, thông báo, đều được thiết phẳng hơn, mang đến sự mới mẻ cho người sử dụng

3. Orange Evening

theme-dep-cho-samsung-j7-2016

Cũng sắp tới mùa thu với với cái tiết se lạnh buổi tối, màu vàng cam cũng là màu chủ đạo ở thời gian này. Hãy cập nhật sự lãng mạn của “mùa tình ái” thôi nào!

4. Royal Purple

theme-dep-cho-samsung-j7-2016

Đây là theme dùng màu tím “màu tím hoàng gia” làm chủ đạo. Ngay cả cái tên cũng đã nói lên sự sang trọng của nó rồi. Với theme đẹp cho Samsung J7 2016  này, bạn sẽ cảm thấy yêu đời hơn và rất thích hợp với các bạn nữ.

5. Pixels Park

theme-dep-cho-samsung-j7-2016

Chủ đề này được thiết kế theo phong cách của các tựa game 16-bit ngày xưa với những bức hình với điểm ảnh lớn, trông có vẻ như đồ họa thấp. Tuy nhiên, theme này sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm thú vị, làm thiết bị của mình trở nên khác biệt với mọi người.

6. Summer Season

theme-dep-cho-samsung-j7-2016

Theme rất thích hợp với không khí mùa hè với những bức hình có nền cát, bãi biển,… trông rất cool và sẽ khiến bạn muốn xách balo lên và đi tắm biển ngay đấy.

7. Paris Theme

theme-dep-cho-samsung-j7-2016

Nếu bạn yêu thích nước Pháp lãnh mạn, hay thích Paris với ánh sáng huyền ảo, thì chủ đề này rất phù hợp đối với bạn. Theme đẹp cho Samsung J7 2016 này sẽ tái hiện lại những đặc trưng của nước Pháp, khiến bạn trở nên gần gũi với Paris hơn bao giờ hết.

8. Flower

theme-dep-cho-samsung-j7-2016

Với những bạn nữ thì các chủ đề về hoa chắc hẳn sẽ không bao giờ lỗi thời. Vì vậy, theme này sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu.

9. My Room

theme-dep-cho-samsung-j7-2016

Theme đẹp cho Samsung J7 2016 My room mang phong cách ngộ nghĩnh, đáng yêu, rất phù hợp với các bạn nữ dịu dàng và nữ tính đấy.

10.Simple Pink Gold

theme-dep-cho-samsung-j7-2016

Đây đúng là “màu hường” mơ ước của các bạn gái. Chủ đề của theme đẹp cho Samsung J7 2016  này cũng đủ để hớp hồn những bạn yêu thích sự nhẹ nhàng và đơn giản.

Trên đây là bộ theme đẹp cho Samsung J7 2016 mà chúng tôi tổng hợp được. Chúc các bạn có phút giây vui vẻ bên “bộ cánh” mới của “dế iu”.