Thông tin và hình ảnh của top 4 mẫu điện thoại Vsmart đã được đăng tải. Mới đây nhất là nhà bán lẻ Thế Giới Di Động.

Top 4 mẫu điện thoại Vsmart

Mặc dù chưa chính thức ra mắt. Tuy nhiên website của nhà bán lẻ Thế Giới Di Động đã cập nhật đầy đủ thông tin và hình ảnh của top 4 mẫu điện thoại Vsmart sắp ra mắt. Bao gồm Vsmart Active 1+, Vsmart Active 1, Vsmart Joy 1+ và Vsmart Joy 1. Qua việc đăng tải những thông tin này, Thế Giới Di Động cũng như ngầm khẳng định sẽ phân phối những chiếc smartphone của Vingroup trong thời gian sắp tới.

Top 4 mẫu điện thoại Vsmart
Top 4 mẫu điện thoại Vsmart trên website của TGDD

Top 4 mẫu điện thoại Vsmart: Vsmart Active 1+

Active 1+ là mẫu máy cao cấp nhất mà Vsmart sẽ tung ra thị trường lần này. Mặc dù vậy, Active 1+ sẽ có mức giá nằm ở phân khúc tầm trung. Do Vsmart từng khẳng định rằng không có kế hoạch ra mắt sản phẩm cao cấp trong năm nay.

top 4 mẫu điện thoại Vsmart

Về mặt thiết kế, Vsmart Active 1+ sẽ có khung kinh loại, lưng kính và màn hình “tai thỏ”. Máy được trang bị chip Snapdragon 660. RAM 6GB, bộ nhớ trong 64GB. màn hình 6.2 inch Full HD+ (1080×2280) và pin 3650mAh.

Camera chính của máy là camera kép có độ phân giải 12MP và 24MP. Trong khi camera selfie sẽ có độ phân giải 20MP. Máy sử dụng cổng kết nối USB-C, có jack cắm tai nghe 3.5mm và hỗ trợ 2 SIM.

Top 4 mẫu điện thoại Vsmart: Vsmart Active 1

Active 1 về cơ bản có thiết kế khá giống với Active 1+ với khung kim loại và lưng kính. Nhưng máy sẽ không có tai thỏ. Nó cũng được trang bị con chip Snapdragon 660 và bộ nhớ trong 64GB như Active 1+. Nhưng RAM được giảm còn 4GB và pin còn 3100mAh. Ngoài ra, màn hình của máy cũng nhỏ hơn với kích thước là 5.5 inch. Độ phân giải 1080×2060 và công nghệ IPS LCD.

top 4 mẫu điện thoại Vsmart

Máy được trang bị cụm camera kép với độ phân giải 12MP và 5MP, camera selfie là 8MP. Tương tự như Active 1+, Active 1 cũng sử dụng cổng USB-C. Máy có jack cắm tai nghe và hỗ trợ 2 SIM.

Top 4 mẫu điện thoại Vsmart: Vsmart Joy 1+

Joy 1+ là dòng máy thuộc phân khúc giá rẻ. Thoạt nhìn, máy có thiết kế tưởng chừng như vỏ kính. Tuy nhiên thực chất đây chỉ là nhựa giả kính. Màn hình của Joy 1+ cũng có “tai thỏ” như Active 1+.

top 4 mẫu điện thoại vsmart

Vsmart Joy 1+ được trang bị chip Snapdragon 430. RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB. Màn hình của máy có kích thước 6.2 inch, độ phân giải 720×1520, công nghệ IPS LCD. Đặc biệt, Joy 1+ có dung lượng pin lên đến 4000mAh. Đây cũng là mẫu máy có pin “trâu” nhất của Vsmart.

Mặc dù thuộc phân khúc giá rẻ, nhưng Vsmart Joy 1+ vẫn có camera kép với độ phân giải 13MP và 2MP. Camera selfie của máy có độ phân giải lên đến 16MP, cao hơn cả Active 1.

Do là mẫu máy giá rẻ, Active Joy 1+ chỉ sử dụng cổng microUSB. Ngoài ra, máy cũng có jack cắm tai nghe và hỗ trợ 2 SIM.

Top 4 mẫu điện thoại Vsmart: Vsmart Joy 1

Joy 1 là mẫu máy giá rẻ nhất của Vsmart trong lần ra mắt này. Thực tế, chiếc máy này cũng đã lộ diện trong lần tham quan nhà máy Vsmart mà chúng tôi thực hiện gần đây.

top 4 mẫu điện thoại vsmart

Do là một thiết bị giá rẻ, Joy 1 bị cắt giảm nhiều về thiết kế và tính năng. Máy có vỏ ngoài được làm hoàn toàn bằng nhựa. Cấu hình của máy gồm chip Snapdragon 435, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB và pin 3000mAh. Màn hình có kích thước 5.5 inch, độ phân giải 720×1440 và công nghệ IPS LCD.

Camera chính chỉ là camera đơn 13MP, tuy nhiên đèn flash được xếp dọc để tạo cảm giác giống camera kép. Camera selfie có độ phân giải 5MP. Cũng tương tự như Joy 1+, Joy 1 sử dụng cổng microUSB, có jack cắm tai nghe và hỗ trợ 2 SIM.

Tổng kết

Dù top 4 mẫu điện thoại Vsmart mới chập chững bước vào thị trường smartphone Việt Nam. Nhưng với đánh giá trên ta thấy các sản phẩm này rất đáng tiền.