Hãng điện thoại Huawei đối với chúng ta không còn là một thương hiệu lạ lẫm nữa. Gần đây hãng đã đã cho ra mắt một chiếc smarrtphone mới nhất đó là chiếc Mate 20 Pro. Mỗi chiếc điện thoại thông minh đều có những tính năng khác nhau. Vậy top 5 tính năng nổi bật của Huawei Mate 20 Pro là gì?

Top 5 tính năng nổi bật của Huawei Mate 20 Pro

Mate 20 Pro là chiếc điện thoại thông minh mới nhất của hãng Huawei. Chiếc smartphone này được bị những tính năng tốt nhất, mới nhất của hãng cho đến thời điểm này. Nó được cho là có tất cả những gì mà người dùng công nghệ mong muốn ở một chiếc điện thoại. Từ camera, con chip và dấu vân tay được đặt trong màn hình. Vậy top 5 tính năng nổi bật của Huawei Mate 20 Pro là những tính năng nào. Chúng ta cùng theo dõi bài viết sau.

1. Hệ thống camera

Top 5 tính năng nổi bật của Huawei Mate 20 Pro
Camera của Mate 20 Pro

Nằm trong top 5 tính năng nổi bật của Huawei Mate 20 Pro là hệ thống 3 camera sau. Với những chiếc camera không đặt ngang hoặc dọc như các chiếc điện thoại khác. Mà chiếc điện thoại này camera được thiết kế đặt trong mọt hình vuông độc đáo. Trong đó tiêu cự của ba chiếc camera có độ dài tiêu cự là khác nhau. Một camera 20MP cho các hình ảnh siêu rộng, một camera 40MP cho ống kính góc rộng thông thường, chiếc camera tele 8MP. Sự kết hợp của 3 chiếc camera này sẽ tạo nên một bức ảnh nghệ thuật đẹp tuyệt vời. Và tất nhiên trong hệ thống camera sau không thể thiếu chiếc đèn flash dual-tone.

2. Cấu hình

Top 5 tính năng nổi bật của Huawei Mate 20 Pro
Cấu hình của Mate 20 Pro

Smartphone này được trang bị on chip Kirin 980 trên tiến trình 7nm. Có hiệu suất tốt hơn con chíp hàng dầu của Qualcomm là Snapdragon 845. Trên Mate 20 Pro con chip này được kết hợp với RAM 6GB, bộ nhớ trong là 128GB. Theo hãng cho biết thì cấu hình đã được cải thiện đáng kể. Trong đó tốc độ được cải thiện 20%, đồ họa 45%, hiệu suất tăng 40%. Với cấu hình này nó xứng đáng là tính năng lọt trong top 5 tính năng nổi bật của Huawei Mate 20 Pro.

3. Thiết kế đẹp mắt

Top 5 tính năng nổi bật của Huawei Mate 20 Pro
Thiết kế độc đáo của Mate 20 Pro

Chiếc Huawei Mate 20 Pro được thiết kế mặt sau bằng thủy tinh đẹp sang trọng. Điều này làm cho phía sau khi cầm nắm ít bị dấu vân tay và chiếc smartphone này rất dễ cầm nắm. Kết hợp với màn hình QHD + OLED 6.39 inch làm cho chiếc điện thoại này tuyệt vời hơn bất cứ chiếc smartphone nào. Ngoài ra nó còn dược chứng nhận khả năng chống bụi, nước và có nhiều tùy chọn màu sắc.

4. Bảo mật bằng khóa khuôn mặt 3D và cảm biến vân tay

Top 5 tính năng nổi bật của Huawei Mate 20 Pro
Hình ảnh minh họa

Chiếc smartphone này có mở khóa bằng khuôn mặt 3D như iPhone X. Công ty này cũng tuyên bố rằng nó đủ cao cấp để không thể bị lừa bằng một bức ảnh. Camera trước 24MP hoạt động cùng máy chiếu chấm, cảm biến TOF và máy ảnh hồng ngoại để mở khóa bằng khuôn mặt. Thêm vào đó nó cũng cho khả năng tự xác thực bằng các chữ số nhờ vào đầu đọc dấu vân tay trong màn hình.

5. Sạc nhanh

Top 5 tính năng nổi bật của Huawei Mate 20 Pro
Sạc nhanh của Mate 20 Pro

Tính năng sạc nhanh không thể không lọt tóp 5 tính năng nổi bật của Huawei Mate 20 Pro. Với viên pin có dung lượng 4.200mAh điện thoại này không chỉ hỗ trợ sạch nhanh mà còn sạc nhanh không dây. Ngoài ra Huawei còn xây dựng công nghệ cho phép sạc không dây ngược. Việc thay pin cũng có thể thực hiện dễ dàng tại Hà Nội.

Kết luận

Huawei Mate 20 Pro đã được bán ra thị trường với giá hơn 23 triệu đồng. Và sẽ được bán vào ngày 03/12 tới đây. Vậy thì có nên mua điện thoại Huawei Mate 20 Pro hay không với những tính năng và mức giá như vậy.

Top 5 tính năng nổi bật của Huawei Mate 20 Pro được trình bày trong bài viết trên. Đã cho bạn đọc biết về chiếc smartphone này. Vậy địa chỉ bán Huawei Mate 20 Pro uy tín cũng là câu hỏi sau khi đọc xong bài viết này. Điện thoại Huawei giá rẻ uy tín đã có mặt tại cuae hàng MobileCity. Sở hữu hệ thống các cửa hàng có mặt trên 3 thành phố lớn nhất nước MobileCity cung cấp các điện thoại giá, chất lượng và uy tín. Để biết chi tiết mời bạn đọc truy cập MobileCity.vn.

Nguồn: www.91mobiles.com