Như chúng ta đã biết các ứng dụng và game trên App Store đa phần là trả phí. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều game iOS hay miễn phí được người chơi đánh giá cao. Cùng tổng hợp lại 8 game iOS miễn phí hay nhất 2017 mà bạn không thể bỏ qua nếu sở hữu iPhone, iPad.

Cùng điểm lại 8 game iOS miễn phí hay nhất 2017 nhé

Nếu sở hữu iPhone, iPad bạn sẽ không thể bỏ qua những tựa game iOS miễn phí hay nhất 2017 được tổng hợp từ những đánh giá ngưới chơi.

1. Pokemon GO

 

game iOS miễn phí hay nhất 2017

 

Đầu tiên trong danh sách game iOS miễn phí hay nhất 2017 đó là Pokemon GO đã từng làm mưa làm gió khi ra mắt. Đây là tự game rất mới lạ được lấy cảm hứng từ nhân vật hoạt hình trong bộ phim hoạt hình Pokemon. Trong game Pokemon Go yêu cầu người chơi phải di chuyển trực tiếp, tương tác với thế giới thực để chơi game. Chính vì lối chơi hấp dẫn cùng tên tuổi đình đám khiến Pokemon GO trở thành tâm điểm chú ý của game thủ trên toàn thế giới.

Tải Game: Pokemon Go

 

2. Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing

 

game iOS miễn phí hay nhất 2017

 

Lại thêm một game trong danh sách game iOS miễn phí hay nhất 2017 dựa theo bộ phim hoạt hình nổi tiếng đó là Naruto Shippuden. Bạn sẽ hóa thân vào các nhân vật và cùng phiêu lưu với họ trong những nhiệm vụ khó khăn. Các nhân vật trong Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing được thiết kế theo hướng Chibi ngộ nghĩnh và cực màu sắc. Phong cách tạo hình này tuy không giống hoàn toàn theo bộ manga gốc nhưng vẫn đủ sức đem lại sự quen thuộc vốn có.

Tải Game: Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing

 

3. Clash Royale

 

game iOS miễn phí hay nhất 2017

 

Là tựa game được phát triển từ người đàn anh Clash of Clans, vì vậy các nhận vật trong game sẽ khá giống với Clash of Clans. Về cơ bản, bạn sẽ tự mình tạo dựng một Battle Deck bao gồm các thẻ bài công, thủ… để tham chiến. Game thẻ bài này còn cho phép người chơi tạo dựng nên các Clan và chia sẻ thẻ bài của mình cùng các thành viên khác.

Tải Game: Clash Royale

 

4. Asphalt: Extreme

 

game iOS miễn phí hay nhất 2017

 

Thể loại game đua xe của Gameloft đã từ lâu nổi tiếng bởi đồ họa ấn tượng, giao diện điều khiển trực quan và rất nhiều các trường đua khác nhau. Và tựa game Asphalt trên iOS đã không còn quá xa lạ với hàng triệu lượt tải về cho mỗi phiên bản. Trong phiên bản Asphalt: Extreme, trong game sẽ có tới 35 chiếc xe khác nhau, từ SUV cho đến các mẫu xe đua nổi tiếng hiện nay. Khác với phong cách đường phố và đô thị hiện đại của Asphalt 8, Asphalt Xtreme đặc tả những đường đua hoang tàn với cát bụi của sa mạc Gobi.

Tải Game: Asphalt: Extreme

 

5. Zombie Anarchy

 

game iOS miễn phí hay nhất 2017

 

Tất nhiên không thể thiếu các dòng game Zombie trong danh sách game iOS miễn phí hay nhất 2017, vì đây là thể loại thu hút nhiều người chơi nhất. Nếu bạn đã từng chơi  The Walking Dead và chơi Clash of Clans thì Zombie Anarchy là gần tương tự như thế. Việc mà bạn cần làm là cố gắng tồn tại trước đội quân zombie đông đảo đồng thời xây dựng căn cứ vững chắc để vừa phòng thủ vừa giữ cho những người còn sống được an toàn.

Tải Game: Zombie Anarchy

 

6. Rooms of Doom: Minion Madness

 

game iOS miễn phí hay nhất 2017

 

Là tựa game vui nhộn thuộc thể loại endless running khá quen thuộc tuy nhiên lại không đi theo một mô tuýp hành động nhất định mà lại có sự tổng hợp và kế thừa rất nhiều lối chơi của các sản phẩm cùng thể loại khác. Các màn chơi của Rooms of Doom không chỉ phong phú về từng loại địa hình mà theo đó mỗi căn phòng sẽ là những thử thách khác nhau dành cho người chơi. Và nhiệm vụ của bạn là sẽ phải điều khiển các chú minion của mình vượt qua những căn phòng này.

Tải Game: Rooms of Doom

7. Monster Super League

 

game iOS miễn phí hay nhất 2017

 

Monster Super League là tựa game huấn luyện thú ảo kết hợp đánh theo lượt dạng thẻ bài. Những con thú ảo được gọi là các Astromon. Tựa game cung cấp 8 vùng đất riêng biệt với hơi 550 loài Astromon khác nhau để người chơi khám phá. Mỗi loài Astromon đều có các khả năng và kĩ năng chiến đấu riêng biệt. Nhiệm vụ của người chơi là sắp xếp đội hình những loài Astromon mạnh mẽ và phù hợp nhất để chiến đấu chống lại kẻ thù cũng như những người chơi khác.

Tải Game: Monster Super League

 

8. Heroes of Incredible Tales

 

game iOS miễn phí hay nhất 2017

 

Cuối cùng trong danh sách game iOS miễn phí hay nhất 2017 đó là tựa game hành động chặt chém đã tay thuộc hàng TOP đầu Hàn Quốc, mới đây đã cán mốc hơn 5 triệu lượt tải về trên toàn thế giới. Heroes of Incredible Tales (HIT) được phát triển bởi NAT Games và phát hành dưới quyền ông lớn Nexon. HIT hiện tại cung cấp cho người chơi 4 lớp nhân vật chính để lựa chọn tùy theo sở thích riêng, bên cạnh đó là việc phô diễn kỹ năng một cách hoành tráng đến mức khó tin.

Tải Game: Heroes of Incredible Tales (HIT)