Bạn đang muốn tìm mua điện thoại thuộc top smartphone tầm 7 triệu năm 2016? Bạn không biết nên chọn mua cho mình sản phẩm điện thoại nào? Bởi trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm ở mức giá này với hàng loạt ưu điểm nổi bật. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để chọn cho mình sản phẩm phù hợp với mình nhé!

Top smartphone tầm 7 triệu năm 2016
Top smartphone tầm 7 triệu năm 2016 ấn tượng

Tổng hợp sản phẩm điện thoại cao cấp thuộc top smartphone tầm 7 triệu năm 2016 đáng sở hữu.

Hầu hết các hãng sản xuất nổi tiếng thương hiệu đều rất đa dạng mẫu mã. Các sản phẩm  phông phú với thiết kế, cấu hình và nhiều tính năng cho bạn lựa chọn. Như HTC, Apple, Samsung, Oppo, Lenovo… Chắc chắn những sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn sẽ là những sản phẩm độc đáo, ấn tượng và đáng để sở hữu.

Hầu hết những sản phẩm điện thoại top smartphone tầm 7 triệu 2016 là những sản phẩm điện thoại được nhà sản xuất đầu tư trang bị rất tỉ mỉ. Với nhiều tính năng ứng dụng hàng đầu. Bạn tuyệt đối không nên bỏ qua chiếc smartphone cao cấp HTC One M9, Sky A910, Samsung Galaxy S6 Edge cũ, Samsung Galaxy Note 5 cũ… Chúng ta sẽ đi vào cụ thể từng sản phẩm.

Top smartphone tầm 7 triệu năm 2016
Chọn mua top smartphone tầm 7 triệu năm 2016

Top smartphone tầm 7 triệu năm 2016: HTC One M9

Ở thời điểm hiện tại chiếc HTC One M9 có mức giá 7.100.000 vnđ. Đây là sản phẩm được rất nhiều người dùng công nghệ đang sở hữu cho mình. Bạn cũng nên trải nghiệm nó bởi nó không chỉ có thiết kế tương tự M8 mà nó còn mang trong mình cấu hình mạnh mẽ. Bộ vi xử lý Snapdragon 810 với khả năng tính toán 64 bit. 3GB RAM và bộ nhớ trong là 32GB. Với cấu hình này thì có thể thấy máy sẽ cho điểm đánh giá tổng thể rất cao. Nó là sự chọn lựa phù hợp cho bạn. Ngoài ra máy được trang bị kèm nhiều tính năng độc đáo, ấn tượng và thú vị đang đợi bạn trải nghiệm.

Top smartphone tầm 7 triệu năm 2016
HTC One M9 ấn tượng người dùng

Top smartphone tầm 7 triệu năm 2016: Samsung Galaxy S6 Edge cũ.

Thật khó có thể chê chiếc Samsung Galaxy S6 Edge cũ ở một điểm nào với mức giá mà nhà sản xuất bán ra. Bởi nó có thiết kế vô cùng tuyệt vời, ấn tượng với mặt kính cường lực tinh tế. Đồng thời những thông số kỹ thuật được trang bị trên Samsung S6 Edge cũ rất đáng nể. Nó luôn được nhiều chiếc điện thoại khác phải mơ ước. Sở hữu bộ vi xử lý Exynos 64 bit sản xuất trên dây chuyền công nghệ 14nm FinFET. RAM 3GB chuẩn LPDDR4 đem lại tốc độ xử lý vượt trội. Mạnh hơn, nhanh hơn và tiết kiệm hơn. Không cần nói cũng đủ biết với phần cứng mạnh mẽ Samsung S6 Edge cũ đủ sức “cân” tốt mọi ứng dụng nặng của CH Play không hề lag giật, hay có độ trễ cảm ứng.

Top smartphone tầm 7 triệu năm 2016
Samsung Galaxy S6 Edge cũ có sức hút mạnh mẽ

Top smartphone tầm 7 triệu năm 2016: Samsung Galaxy Note 5 cũ

Mang trong mình cấu hình phần cứng tương đương với galaxy S6 Edge, Galaxy Note 5 cũ xách tay mang. Chip Exynos mã hiệu 7420 với 8 nhân cao cấp với 4 nhân 1.5Ghz và 4 nhân 2.1Ghz đem đến sức mạnh đầy ấn tượng. Được trang bị RAM dung lượng 4GB, bộ nhớ trong 16GB/32GB/64GB mạnh mẽ cùng hệ điều hành Android Lollipop 5.1 mới nhất đủ đáp ứng mọi hoạt động nhẹ nhàng trong tích tắc và bạn vô cùng thoải mái khi trải nghiệm chiếc smartphone cao cấp này.

Top smartphone tầm 7 triệu năm 2016
Samsung Galaxy Note 5 cũ xách tay sở hữu hiệu năng vượt trội

Bạn có trong tay khỏang 7 triệu và bạn muốn sở hữu những chiếc điện thoại thuộc top smartphone tầm 7 triệu 2016. Bạn hãy nhanh tay trải nghiệm cho mình những sản phẩm kể trên để có thể có được những tính năng độc đáo và hấp dẫn. Chúng tôi tin rằng những sản phẩm này rất phù hợp xứng đáng với giá trị mà bạn bỏ ra.

Xem thêm: Top smartphone tầm 6 triệu 2016