Có 8 triệu bạn sẽ sở hữu cho mình chiếc điện thoại nào? Những sản phẩm nào thuộc top smartphone tầm 8 triệu năm 2016 hiện nay? Sở hữu chúng liệu có ổn định và đạt chất lượng… Hàng loạt câu hỏi đang được bạn đặt ra. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những chiếc điện thoại có mức giá khoảng 8 triệu qua bài viết dưới.

Top smartphone tầm 8 triệu năm 2016
Tìm hiểu top smartphone tầm 8 triệu năm 2016

Lý do nên mua điện thoại thuộc top smartphone tầm 8 triệu năm 2016

Bạn có nên sở hữu cho mình chiếc điện thoại thuộcTop smartphone tầm 8 triệu năm 2016  không? Câu trả lời của chúng tôi là chắc chắn có. Bởi những sản phẩm điện thoại ở hiện tại có mức giá 8 triệu đã được người dùng công nghệ đánh giá rất cao về cấu hình cũng như thiết kế. Sản phẩm điện thoại này cho người dùng hàng loạt trải nghiệm thú vị mượt mà.

Một trong những sản phẩm không thể bỏ qua đó là: Sony Xperia Z5, Xiaomi Mi5, Samsung Galaxy S6 Docomo, Samsung Galaxy S6 Edge Au, iPhone 6 Plus Lock Nhật… Chắc chắn những sản phẩm điện thoại này bạn tuyệt đối không được bỏ qua.Bởi chất lượng và giá cả phù hợp mà nó mang lại. Tất cả đều có thiết kế ấn tượng bắt mắt với cấu hình máy mạnh mẽ hiện đại thu hút lượng lớn người dùng.

Top smartphone tầm 8 triệu năm 2016
Đáng sở hữu top smartphone tầm 8 triệu năm 2016

Top smartphone tầm 8 triệu năm 2016: Sony Xperia Z5 độc đáo

Lý do đơn giản là bởi Sony Z5 cũ có thể nói là ở cấu hình mạnh mẽ, khá hoàn hảo.. Bộ nhớ RAM 3GB, ROM 32GB hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên tới 200GB. Cho phép bạn thoải mái tải game, lướt web nhanh, xem phim mà không lo bị giật rung. Thật sự cấu hình của Z5 cũ là quá khủng khiến những nhà đánh giá cũng phải thầm khen ngợi. Chưa kể con chíp xử lý Qualcomm Snapdragon 810 giúp máy chạy mượt mà siêu êm nữa. Cùng với thiết kế máy vô cùng khác lạ và tinh tế bạn sẽ vô cùng thích thú khi trải nghiệm sản phẩm.

Top smartphone tầm 8 triệu năm 2016
SonyXperia Z5 thuộc top smartphone tầm 8 triệu năm 2016

Top smartphone tầm 8 triệu năm 2016: Samsung Galaxy S6 Docomo

Galaxy S6 Docomo xách tay Nhật Bản có cấu hình hoàn toàn giống với phiên bản chính hãng. Vì thế người dùng sẽ không bao giờ phải băn khoăn về hiệu năng của sản phẩm. Chất lượng camera của S6 Docomo cực tốt và có khả năng chụp ảnh trước focus sau cực tốt. Giúp bạn có những tấm hình cực đẹp. Sở hữu vi xử lý 64bit và được hỗ trợ lên hệ điều hành Android 5.0 Loplipop tối ưu tuyệt vời cho vi xử lý 64bit. Đây quả là một trong những lý do làm cho hiệu năng của S6 Nhật Bản trở lên mạnh mẽ đến vậy. Đây chính là điểm mạnh của Samsung Galaxy S6 Docomo bạn không nên bỏ qua ở mức giá này.

Top smartphone tầm 8 triệu năm 2016
Top smartphone tầm 8 triệu 2016 không thể bỏ qua Samsung galaxy S6 Docomo Nhật

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ vô cùng hài lòng với chất lượng sản phẩm top smartphone tầm 8 triệu năm 2016 mà chúng tôi kể trên. Ngoài những sản phẩm này còn rất nhiều chiếc điện thoại ấn tượng khác nữa. Bạn nên tham khảo từ đó chọn cho mình những chiếc điện thoại ưng ý.

Xem thêm: Top smartphone tầm 7 triệu 2016