Nói về công nghệ ngày một phát triển vượt trội đặc biệt là các hãng Smartphone. Ta không thể không kể tới người ”anh” Trung Quốc Xiaomi. Một làn sóng mới dữ dội đã tràn tới ”biển” công nghệ ngaỳ nay. Và Xiaomi Redmi Note 5 pro vẫn đang cháy hàng vì là tâm bão

Xiaomi Redmi Note 5 pro vẫn đang cháy hàng vì là tâm bão

Xiaomi Redmi Note 5 pro
Xiaomi Redmi Note 5 pro vẫn đang cháy hàng vì là tâm bão

Trước đây Xiaomi đã dội một gáo nước lạnh vào mặt các anh em đồng hương. Khi tung ra sản phẩm Redmi Note 4X. Đây chính là sản phẩm được săn đón mạnh mẽ nhất từ những người tiêu dùng. Thế nhưng không dừng lại ở đấy, dường như tâm bão bây giờ mới bắt đầu. Khi tất cả người tiêu dùng đổ xô chớp lấy sản phẩm vượt trội Xiaomi Redmi Note 5Pro. Sau khi sản phẩm được ra mắt thì nó đã tạo ra một cơn sốt không hề nhẹ. Cho ngành phát triển công nghệ điện tử hiện nay.

Xiaomi Redmi Note 5 pro

Vậy lý do gì mà chú dế này lại là tâm điểm chú ý của chúng ta thời gian qua khi trước đấy bên nhà sản xuất cũng đã tung ra dòng sản phẩm Xiaomi Redmi 5 Plus nhưng lại thu hút được ít sự chú ý hơn.

Một số thông tin về Xiaomi Redmi Note 5 pro

Hãy cùng mình thực hiện một so sánh nhỏ giữa Xiaomi Redmi Note 5 Pro và Xiaomi Redmi 5 Plus. Hai chiếc điện thoại cùng sở hữu thanh RAM 4 GB, giao diện MIUI 9. Và độ phân giải màn hình Full HD Plus (1080 x 2160 pixels). Chúng ta có thể phần nào đánh giá được hiệu năng thật sự của phiên bản mới lên kệ này.

Xiaomi Redmi Note 5 pro

Kết quả như chúng ta đã thấy, Xiaomi Redmi Note 5 Pro với sự ưu việt của con chip Snadragon 636. Với vi xử lý lên tới 8 nhân đã giành chiến thắng vượt trội và thể hiện sức mạnh hiệu năng đáng sợ của mình. Có thể thấy, trong phân khúc bình dân hiện giờ, sẽ khó có chiếc điện thoại nào dám đọ “công phu” về cấu hình với Xiaomi Redmi Note 5 Pro.

Ngoài ra Redmi Note 5 Pro được trang bị camera kép chuyên nghiệp lên tới 12MP. Ngoài bộ nhớ trong lên tới 64 GB còn hỗ trợ thẻ nhớ  MicroSD tối đa 256 GB. Tha hồ lưu trữ mọi thông tin và dữ liệu. Như các bạn cũng biết bộ nhớ cũng một phần góp mặt vào độ nhanh chậm của máy. Khi bộ nhớ càng rộng rãi thì máy lại càng linh hoạt xử lý hơn. Sản phẩm còn hỗ trợ 2 sim rất linh hoạt tiện lợi. Và còn rất nhiều điều thú vị của sản phẩm cần bạn khám phá nữa đấy.

Kết luận

Nếu như bạn muốn kiểm chứng xem thông tin này có chính xác hay không. Thì hãy đến ngay Mobile City để trải nghiệm ngay. Và hãy cho mình xem đánh giá của bạn về chiếc smartphone này ngay dưới bình luận nhé!