Trong nhiều tháng qua các tin đồn đã khẳng định rằng Samsung hoặc Apple sẽ trở thành nhà sản xuất smartphone đầu tiên tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình, nhưng rồi khi Galaxy S8 được trình làng, máy quét vân tay lại bị chuyển ra mặt sau. Trong khi iPhone 8 đến cuối năm mới xuất hiện. Tuy nhiên, nếu một báo cáo mới đây từ Trung Quốc là chính xác, Vivo X9 Plus sẽ là smartphone đầu tiên tích hợp cảm biến vân tay vào bên trong màn hình trước cả Samsung và Apple.

Liệu Vivo X9 Plus mới là chiếc smartphone đầu tiên tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình ?

Một video rò rỉ cho thấy nguyên mẫu smartphone mới của Vivo đang vận hành công nghệ mới này, như các bạn có thể thấy ảnh chụp từ video live bên dưới.

Vivo X9 Plus

 Vivo X9 Plus Vivo X9 Plus: chiếc smartphone đầu tiên tích hợp máy quét vân tay vào màn hình?

Hôm nay, chiếc điện thoại thông minh sắp tới của Vivo là Vivo X9 Plus đã bất ngờ rò rỉ với một máy quét vân tay chuyên dụng như nhiều smartphone trên thị trường hiện nay. Điểm thú vị là một người nào đó đã “mở khóa” điện thoại bằng cách chạm tay vào màn hình.

Theo nhà phân tích Pan Jiutang, Vivo sẽ là công ty đầu tiên thành công trong việc tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình điện thoại nhưng Apple mới là cái tên mang công nghệ này phổ biến trên phạm vi toàn cầu.

Tin đồn mới nhất cho biết Vivo sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 28 tháng 6 tới trong khuôn khổ Shanghai MWC. Nhiều khả năng Vivo sẽ trình lành nguyên mẫu chiếc smartphone mà bạn vừa được quan sát trong đoạn video ở trên.

Tham khảo: Gizchina