Vỏ case Samsung Galaxy S10 Plus lộ diện trên video. Dòng điện thoại Samsung Galaxy S10 sẽ được giới thiệu trong Hội chợ Điện Thoại Thế Giới vào tháng Hai. Sản phẩm chủ chốt của hãng điện thoại Samsung từng lộ diện vài lần trước đây. Và những tin đồn rò rỉ thì không dừng lại. Trong một tin mới đây, một người dùng Youtube đã đem vỏ case Samsung Galaxy S10+ so sánh với vài smartphone khác. Đoạn clip đã phần nào giúp ta dự đoán kích cỡ của chiếc smartphone.

Vỏ case Samsung Galaxy S10 Plus lộ diện trên video: Thông tin chung

Các báo cáo đưa tin rằng hãng điện thoại Samsung sẽ giới thiệu ba phiên bản điện thoại Galaxy S10. Trong cả ba, Galaxy S10+ được dự đoán sẽ trang bị màn hình lớn 6.4-inch QHD+. Theo các lời đồn đoán và thông tin rò rỉ, các smartphone Galaxy S10 mới sẽ sử dụng màn hình Infinity-O.Màn hình sẽ có một phần cắt ra để gắn camera trước. Trong trường hợp của Galaxy S10+, sẽ có 2 camera trước.

Vỏ case Samsung Galaxy S10 Plus lộ diện trên video
Vỏ case Samsung Galaxy S10 Plus lộ diện trên video

Vỏ case Samsung Galaxy S10 Plus lộ diện trên video: so sánh với các smartphone khác

Samsung làm điều này để tránh không dùng giải pháp tai thỏ được các hãng khác sử dụng. Dù vậy máy vẫn có được màn hình lớn nhất có thể. Chiếc smartphone cũng được cho là có viền siêu mỏng. Điều này đòi hỏi vỏ case Samsung Galaxy S10 Plus cũng phải được thiết kế sao hợp lí nhất. Đó đồng nghĩa với việc kích cỡ tổng thể của máy sẽ không lớn hơn nhiều so với chiếc Galaxy S9+. Trong đoạn clip bởi người tung tin Ice Universe, vỏ case Samsung Galaxy S10 Plus được so sánh với Galaxy S9+, Galaxy Note 9 và Oppo Find X.

Chiếc Galaxy S9+ đặt vừa trong vỏ case. Các cổng và nút bấm, như cổng USB Type-C, đều vừa khít. Tuy nhiên, cách sắp xếp camera trên máy Galaxy S10+ và S9+ có sự khác biệt. Smartphone mới sẽ được xếp ngang thay vì xếp dọc như Galaxy S9+. Điều

OPPO Find X cũng đặt vừa vào vỏ case, nhưng máy Galaxy Note 9 thì không. Điều này cho thấy Samsung hẳn đã có những cải tiến cho tỉ lệ màn so với thân máy cho Galaxy S10+.

(Theo 91mobiles.com)