Qúa nhanh chân, Huawei nhanh chóng thông báo về việc sẽ ra mắt smartphone gập vào cuối năm 2018 này. Điều mà mọi người vẫn đang mong chờ trong khi Samsung vẫn đang phát triển kế hoạch này.

Đang chạy nhanh trên đấu trường công nghệ, Huawei có thể sẽ vượt mặt Samsung để dẫn đầu xu thế smartphone gập nếu sản phẩm ra đời đúng như dự kiến. Thông tin này cũng khá đáng mừng khi mang lại cho người dùng rất nhiều trải nghiệm mới.

Trước đó thì cũng có smartphone gập xuất hiện của ZTE Axon M nhưng về thiết kế sản phẩm lại có bản lề chứ không gióng như thiết kế mới với màn hình OLED dẻo của Huawei. Được cho biết màn hình mới của thiết bị có thể uốn cong và gấp lại mà không hề cồng kềnh hay mang bản lề cũ kỹ nữa. Hình thức của máy cũng sẽ mỏng gọn, tinh tế và bắt mắt hơn rất nhiều.

Màn hình gập đã được Samsung giới thiệu khá lâu trước đó, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin ra mắt của sản phẩm. Đây có lẽ chính là thời điểm Huawei vươn mình cạnh tranh với Samsung. Hãy cùng chờ xem ai sẽ là người chiến thắng trong cuộc chiến công nghệ này.