Xiaomi Black Shark 2 sẽ ra mắt sớm trong khoảng thời gian tới đây. Đây sẽ là đối thủ cạnh tranh cực mạnh của Razer Phone 2.

Xiaomi Black Shark 2 sẽ ra mắt sớm để đấu với Razer Phone 2

Xiaomi Black Shark 2 sẽ ra mắt sớm vào tháng tới. Phiên bản Black Shark 2 được công bố hồi tháng 4 như là một lời thách thức cho nhà sản xuất Razer Phone. Website toàn cầu của Xiaomi cũng vừa đăng tải một đoạn video quảng cáo. Ẩn ý về việc chiếc siêu phẩm chơi game tiếp theo của họ đang chuẩn bị ra mắt trên thị trường toàn thế giới.

Xiaomi Black Shark 2 sẽ ra mắt

Đoạn video quảng cáo đầy bí ẩn của Xiaomi.

Ngay giờ đây. Trang web chỉ hiện các từ khóa “Sharks Approaching” and “Unleashing Soon”. Không cung cấp bất kỳ chi tiết cụ thể nào về ngày phát hành. Trong khi Razer Phone 2 vừa ra mắt sớm. Black Shark 2 sẽ được giới thiệu trong 1 vài tháng tới để kịp thời cạnh tranh với đối thủ.

Liệu rằng Xiaomi có thực sự thành công?

Có khả năng Black Shark 2 cũng sẽ trang bị chip Snapdragon 845, RAM 8 GB giốngnhư Razer Phone 2. Tuy vậy có thể thiết bị của Xiaomi sẽ sờ hữu bộ nhớ 128 GB thay vì 64 GB giống như Razer Phone.

Xiaomi Black Shark 2 sẽ ra mắt

Xiaomi Black Shark lộ thiết kế cực mới

Razer Phone 2 có ưu thế màn hình sở hữu tốc độ làm tươi 120 Hz. Cùng với loa âm thanh nổi cực lớn. Và logo có hiệu ứng ánh sáng Chroma độc đáo ở phía mặt lưng. Có thể Xiaomi Black Shark 2 sẽ cung cấp một thiết kế khá khác biệt. Với màn hình 18:9 cao hơn. Và có thể cũng sẽ có logo phát sáng như Razer Phone từng làm.

Việc lựa chọn thiết bị nào có lẽ phụ thuộc nhiều vào nhu cầu của người tiêu dùng. Razer Phone 2 có giá 799 USD khoảng (18,7 triệu đồng). Còn Xiaomi Black Shark 2 dự kiến sẽ được bán ra với giá khoảng 500 USD khoảng (11,6 triệu đồng). Với mức giá có phần rẻ hơn nhiều so với Razer Phone. Liệu Xiaomi có thực sự thành công khi ra mắt siêu phẩm Black Shark 2.

Và sự lựa chọn smartphone chơi game của bạn là gì? Hãy đóng góp ý kiến của bạn cho chúng tôi nhé.