Hãng Xiaomi đã tham gia vào thị trường máy tính xách tay được gần một năm. Năm nay hãng đãn làm mới sản phẩm của mình bằng cách tung ra Mi Notebook Air mới. Thiết bị đã được cải tiến nhiều về cấu hình.

"<yoastmark

MI NOTEBOOK AIR MỚI CẤU HÌNH MẠNH HƠN

Ngay sau khi ra mắt Notebook Air mới, hãng cũng đã phát hành các phiên bản hỗ trợ kết nối mạng 4G. Các phiên bản năm nay ngoài kết nối 4G được bổ sung thì cấu hình cũng được nâng cấp mạnh mẽ. Cụ thể, phiên bản có kích thước màn hình 13.3 inch đang được nâng cấp và nó sẽ được tung ra thị trường sớm.

CẤU HÌNH MẠNH MẼ

Với phiên bản Mi Notebook Air mới 13.3 inch này đã có mặt trên Jingdong Mall (JD.com). Quan sát bề ngoài có vẻ không có gì khác biệt so với phiên bản 4G khác. Tuy nhiên ở góc phải Touchpad tích hợp cảm biến vân tay trông khá giống hình viên thuốc. Các phần cứng bên trong cũng được nâng cấp khá mạnh.

"<yoastmark

Cụ thể, Mi Notebook Air mới được nâng cấp từ CPU Core i5-7200U lên CPU Core i7-7500U với tốc độ 3.1GHz. Card đồ hoạ cũng đã được nâng cấp từ GTX 940MX lên NVIDIA GeForce MX150 (tương đương GTX 950M). Năm nay cũng có các tùy chọn bao gồm bộ nhớ RAM 8GB và SSD 128GB hoặc SSD 256GB.

GIÁ BÁN HỢP LÍ

Ngoài ra cũng có thông tin lộ diện, máy tính xách tay 13.3 inch Mi Notebook Air mới ​​sẽ có mặt trên thị trường vào ngày mai (12/6). Phiên bản 128GB sẽ có giá 735 USD (khoảng 16.7 triệu VNĐ) và 805 USD (18.3 triệu VNĐ) cho phiên bản 256GB. Với giá bán không hề rẻ như điện thoại, người dùng sẽ phải cân nhắc. Tuy nhiên mình đã từng dùng dòng sản phẩm Mi Notebook air của Xiaomi. Đánh giá chung máy khá hợp túi tiền, thiết kế đẹp và sang trọng. Dù giá không phải rẻ, tuy nhiên mức giá hoàn toàn hợp lí với những gì máy mang lại. Các bạn nghĩ sao về thế hệ Mi Notebook Air vừa trình làng này của Xiaomi. Nếu có 16tr bạn sẽ chọn Laptop nào hãy cùng bình luận phía dưới nhé.