Mi 6 phiên bản màu bạc
Chiếc Mi6 đặc biệt được khai sinh nhưng chưa bao giờ được sống

Giám đốc Marketing của Xiaomi Zang Zhiyuan cho biết phiên bản Mi 6 bản màu bạc đã ra mắt cách đây 2 tháng sẽ không được lên kệ tại thị trường.

MI 6 BẢN MÀU BẠC ĐƯỢC BÁN GIỚI HẠN

Thông tin giám đốc tiếp thị được đưa ra sau khi phiên bán đấu giá Mi 6 bản màu bạc này xuất hiện trên mạng xã hội Weibo. Giá khởi điểm của thiết bị là 3.999 NDT (13.3 triệu đồng) đến bây giờ có báo cuối cùng giá bán của máy đã tăng lên 16.999NDT (56.7 triệu đồng).

Mi 6 phiên bản màu bạc
Một chia sẻ từ weibo cho biết chiếc Mi6 đấu giá đã lên tới 16999 NDT

Nhiều người đã cho rằng đây chỉ là chiến lược quảng cáo cho dòng flagship mới này của hãng. Zang Zhiyuan đã trả lời các phương tiện truyền thông xã hội rằng biến thể bạc rất khó sản xuất do “quá trình phức tạp” và Mi 6 bản màu bạc không phù hợp với người tiêu dùng hiện nay.

MI 6 BẢN MÀU BẠC – MỘT MÓN THỜI TRANG ĐẮT GIÁ

Mi 6 bản màu bạc (Silver Edition – SE) được ra mắt cùng sự kiện Mi 6. Tuy nhiên, khi các bạn đồng chang lứa đã đến tay khách hàng. Mi 6 SE vẫn chưa một máy nào đến tay người dùng. Mặc dù Mi 6 SE vẫn sở hữu cấu hình cơ bản của chiếc máy Mi 6 bình thường. Vẫn là con chip Snapdragon 835 mạnh mẽ cùng 6GB RAM và 128 GB bộ nhớ trong. Vẫn là màn hình 5.15 in cùng cảm biến vân tay siêu âm nhận diện rất tốt.

Tuy nhiên bộ canh của nó mới là điểm đáng giá của thiết bị này. Theo như công bố từ Xiaomi, Mi 6 bản màu bạc được gia công trong 20 giờ trong bạc nguyên chất. 10 giờ để xử lí làm bóng và lắp ráp hoàn toàn thủ công với quy trình riêng biệt. Bạn có nghĩ rằng đây là một kế hoạch tiếp thị của Xiaomi. Liệu khách hàng có mua được sản phẩm này từ Xiaomi hay không?