Cùng với ba phiên bản màu đen, xanh và trắng dự kiến lên kệ vào 28/4 tới thì Xiaomi Mi 6 còn có một phiên bản đặc biệt là Xiaomi Mi 6 bản màu bạc có vẻ ngoài bóng lộn đẹp như gương soi.

Thiết kế của Xiaomi Mi6 bản màu bạc

Tương tự như các phiên bản khác, Xiaomi Mi 6 bản màu bạc cũng sẽ được trang bị màn hình 5.15 inch Full HD với cấu hình cực mạnh gồm CPU Snapdragon 835, CPU Andreno 540 và RAM 6GB. Mặt trước của máy có nút Home với cảm biến vân tay nằm dưới lớp phủ kính, trong khi mặt sau là camera kép 12MP với hai tiêu cự, tương tự như iPhone 7 Plus nhưng có hỗ trợ chống rung quang học 4 trục.

Ngoại trừ khung thép không gỉ bao quanh thân máy tương tự như các model khác, Xiaomi Mi 6 bản màu bạc sẽ có một lớp phủ đặc biệt trên mặt kính với khả năng phản chiếu bá đạo tương tự như chiếc XZ Premium của Sony mà chúng ta từng thấy trước kia. Được biết, để có thể mang đến kết quả mỹ mãn này, Xiaomi đã phải sử dụng một quá trình mạ điện đặc biệt. Quá trình này được cho là diễn ra trong môi trường chân không để hạn chế sự xâm nhập của các yếu tố có thể làm ảnh hưởng đến vẻ ngoài của sản phẩm. Tuy nhiên sản phẩm này sẽ không được bán ra thị trường vào ngày 28/4 với các phiên bảm màu khác.

 

Xiaomi Mi 6 bản màu bạc

Giám đốc Marketing của Xiaomi Zang Zhiyuan cho biết phiên bản đặc biệt Xiaomi Mi6 bản màu bạc đã được thông báo cách đây 2 tháng sẽ không được lên kệ tại thị trường.

Xiaomi Mi 6 bản màu bạc: bị làm giá lên tới trên 50 triệu ?

Thông tin giám đốc tiếp thị được đưa ra sau khi phiên bán đấu giá phiên bản bạc Mi 6 xuất hiện trên mạng xã hội Weibo. Giá khởi điểm của thiết bị là 3.999 NDT (13.3 triệu đồng) đến bây giờ có báo cuối cùng giá bán của máy đã tăng lên 16.999NDT (56.7 triệu đồng).

Xiaomi Mi 6 bản màu bạc

Nhiều người đã cho rằng phiên bản trước phát hành này là một kế hoạch tiếp thị để quảng bá cho Mi 6 và hãng đã giảm số lượng của máy.

Zang Zhiyuan đã trả lời các phương tiện truyền thông xã hội rằng biến thể bạc rất khó sản xuất do “quá trình phức tạp” và Mi 6 bạc không phù hợp với người tiêu dùng hiện nay.

Xiaomi Mi 6 bản màu bạc

Ông còn lý giải nó là một thiết bị kỹ thuật và tuyên bố rằng Xiaomi có quyền pháp lý chống lại người bán cũng như người mua vì đó là tài sản của công ty.

Bạn có nghĩ rằng đây là một kế hoạch tiếp thị? Liệu khách hàng có mua được sản phẩm này từ Xiaomi hay không?