Xiaomi Mi 6

Chi phí linh kiện cao đã bắt đầu ảnh hưởng đến các thiết bị công nghệ của Trung Quốc. Hồi đầu tuần này, Xiaomi được cho là phải tăng giá bán của hai mẫu Mi TV vì lý do đó và bây giờ là đến lượt chiếc Xiaomi Mi 6 sắp ra mắt.

Xem thêm: Sim 4G Viettel bắt đầu được mở bán

Theo Gizmochina, Xiaomi Mi 6 dự kiến sẽ có giá khởi điểm là 1.999 NDT (khoảng 6.6 triệu) cho bản tiêu chuẩn và sẽ tăng lên tùy thông số kỹ thuật, nhưng có lẽ sắp tới con số này sẽ thay đổi là 2.499 NDT (khoảng 8.2 triệu).

Xiaomi Mi 6 gần đây được biết đến như chiếc smartphone đầu tiên của Trung Quốc trang bị bộ vi xử lý mới của Qualcomm là Snapdragon 835, máy ảnh kép, tích hợp công nghệ sạc nhanh Mi Charge, chạy Android Nougat với giao diện MIUI 9. Xiaomi được cho là sẽ giới thiệu nhiều phiên bản khác nhau của Mi 6.

Có nên mua Xiaomi Mi 6?

Vậy có nên mua Mi 6 hay không? Có thể nói, điện thoại Xiaomi Mi 6 là một sản phẩm khá là đáng mua. Ở Việt Nam, điện thoại Mi 6 giá rẻ được bán rất nhiều tại các cửa hàng. MobileCity là chuỗi cửa hàng bán điện thoại xách tay uy tín ở Hà Nội. Khi đến đây ta có thể mua được cả Xiaomi Mi 6 giá rẻ nhất. Ngoài ra khi mua bảo hành vàng tại cửa hàng, ta sẽ được bảo hành toàn bộ phần cứng (Cả nguồn, màn hình, PIN, Vân tay). Ngoài ra chúng ta còn được tặng ốp lưng, dán cường lực điện thoại cho Xiaomi Mi 6 miễn phí.