Thông tin dò rỉ mới nhất, Xiaomi Mi 8 chuẩn bị phát hành 2 phiên bản mới: Xiaomi Mi 8 Youth Editon và Xiaomi Mi 8 có cảm biến vân tay dưới màn hình

Hai phiên bản mới của Mi 8 sắp được ra mắt

Xiaomi- Một hãng smartphone, đang làm mưa gió trên thị trường điện thoại năm 2018. Với danh tiếng của mình, Xiaomi đã không ngừng phát triển, cho ra mắt những mẫu thiết kế máy đẹp, phù hợp với giới trẻ, giá thành hợp lí.

Xiaomi Mi 8

Cuối  tháng 5 /2018 vừa qua, Xiaomi đã đem về trình làng một loạt sản phẩm mới. Xiaomi Mi 8 là một sản phẩm tiêu biểu được quan tâm, gồm có: Mi 8, Mi 8 Explorer… Ngoài ra thông tin còn cho biết thêm, Xiaomi Mi 8 không chỉ dừng bước tiến ở đó. Sắp tới, Mi 8 sẽ tiếp tục với sự bùng nổ của hai phiên bản mới nhất là Xiaomi Mi 8 Youth Editon và Xiaomi Mi 8 có cảm biến vân tay dưới màn hình.

Xiaomi Mi 8 Youth Editon đa dạng màu sắc, độc đáo

Trước tiên là phiên bản Xiaomi Mi 8 Youth Editon, sản phẩm được thiết kế rất độc đáo , thích hợp với giới trẻ hiện nay. Xiaomi Mi 8 Youth Editon còn được biết đến với vẻ bề ngoài gồm có 3 màu: Space Gray, Gold và Blue phù hợp với sở thích của mỗi người.

xiaomi mi 8

Ngoài ra, thông tin còn cung cấp thêm Xiaomi Mi 8 Youth Editon là hãng máy được may mắn sử dụng con chíp đời cao nhất của Qualcomm Snapdragon 710. Chiếc Smartphone này có dung lượng RAM là 4GB/6GB + ROM 64GB/128GB. Xiaomi Mi 8 Youth Editon và Mi 8 có độ phân giải camara tương ứng như nhau.

xiaomi mi 8

Xiaomi Mi 8 cảm biến vân tay dưới màn hình

Xiaomi Mi 8 Youth Editon được coi là: Anh em sinh đôi với phiên bản Xiaomi Mi 8 cảm biến vân tay dưới màn hình. Mi 8 cảm biến vân tay dưới màn hình sắp được ra mắt, được đánh giá là dòng sản phẩm vượt trội nhất. Ngoài cảm biến vân tay dưới máy, thì sản phẩm vẫn có chung về các thông số với Mi 8 và Mi 8 Youth Editon. Như: Pin3400mAh, màn hình 6.21inch, RAM 6GB/64GB…

xiaomi mi 8
xiaomi mi 8
Các thông tin trên cũng có phần chưa hoàn toàn chính xác. Để biết rõ hơn về sản phẩm thì chúng ta cùng đón chờ ngày ra mắt nhé!