Đánh giá Xiaomi Mi 8 SE – Mi 8 SE mang trong mình nhiều thiết bị cao cấp như một chiếc máy đứng đầu bảng. Được trang bị chip Snapdragon 710

 Đánh giá Xiaomi mi 8 SE chip Snapdragon 710

Một trong bộ ba chiếc điện thoại đang có tên tuổi trên thị trường, đang làm xôn xao dân cư mạng đó là siêu phẩm Xiaomi Mi8 SE sản xuất tại Trung Quốc. Vậy thực hư sản phẩm có được tốt như lời bình không, các bạn hãy cùng tôi đi đánh giá Xaomi Mi 8 SE này nhé.

Đánh giá Xiaomi Mi 8 SE: Thiết kế tinh tế

Sản phẩm Xiaomi Mi 8 SE được biết đến là dòng thiết kế được thu gọn cả hình thức bên ngoài và bên trong của Mi 8. Bao bọc khung kim loại nhỏ và hai mặt kính với các góc bo tròn, vuông vắn mạnh mẽ nhưng không kém phần sexy, mặt sau ôm mượt vào thân máy.

xiaomi mi 8 se

Đánh giá Xiaomi Mi 8 SE: Camara ấn tượng

Tương tự như những chiếc điện thoại khác sản xuất năm 2018, phía lưng của Mi 8 SE được thiết kế một bộ cảm biến kép. Quá ấn tượng phải không các bạn, cảm biến chính là 12MP, khẩu độ chính lên đến F/1.9, cảm biến phụ 5.0MP, khẩu độ là F/2.0. Thông tin còn cho biết thêm chiêc điện thoại này còn được hỗ trợ bởi công nghệ Al cải thiện khả năng chụp thiếu ánh sáng, kết hợp thêm hiệu ứng xóa phông. Về camara selfie Mi 8 SE sử dụng cảm biến 20MP, với khẩu độ F/2.0.

Xiaomi Mi 8 SE
Xiaomi Mi 8 SE

Đánh giá Xiaomi Mi 8 SE: Màn hình

Mi 8 SE là một sản phẩm thu nhỏ của Mi 8, nhưng chức năng và một số chi tiết trong máy thì lại giống một chiếc điện thoại đứng đầu bảng. Mi 8 SE, được trang bị cấu hình AMOLED 5.88 inck, độ phân giải Full HD+(1440×2244) Pixels kết hợp với mật độ điểm ảnh lớn lên đến 402ppi. Hình ảnh chân thực, nịnh mắt người.

Đánh giá Xiaomi Mi 8 SE: Cấu hình trong máy

Mi 8 SE sử dụng hệ điều hành của Androi, thiết bị đầu tiên được trang bị chip Snapdragon 710 của Qualcomm – Hệ điều hành cao nhất trên thế giới. Con chip đời cao này, sẽ giúp máy tiết kiệm pin hơn, xem phim, chơi game thả ga mà không lo bị giật.

Xiaomi mi 8 se

Dung lượng pin của Mi 8 SE là 3102mAh, lượng pin dùng vừa đủ, có thể chơi game liên tiếp trong vòng 4 tiếng.

Đây là một số đánh giá về Xiaomi Mi 8 SE. Nhưng với số tiền tầm 7-8 triệu thì các bạn cũng không thể hoàn tòan khẳng định sản phẩm đó tốt 100%. Bài viết này, mang tính chất giải đáp về sản phẩm. Các bạn tham khảo thêm nhé !!!