Xiaomi Mi Mix 2
Xiaomi Mi Mix 2 sắp trình làng

XIAOMI MI MIX 2 VỚI SỰ ĐỘT PHÁ

Khi nhắc đến Xiaomi Mi Mix, chúng ta không thể phủ nhận đây là một điểm nhất ấn tương nhất của Xiaomi ở năm 2016. Không dừng lại ở đó, thông tin về người kế nhiệm của nó Xiaomi Mi Mix 2 hiện đang làm xôn xao giới cộng nghệ trong những ngày qua. Theo thông tin mới nhất, Xiaomi đã xác nhận đang lên kế hoạch cho phiên bản 2 của Xiaomi Mi MIX. Nó được trang bị các thông số kĩ thuật cũng như phần cứng khủng nhất hiện nay trong thiết kế đột phá. Chắc chắn hãng sẽ giữ nguyên tiêu chí ngon bổ rẻ vốn có của Xiaomi. Tuy nhiên, hãng vẫn chưa đề cập về ngày phát hành chính thức của smartphone này.

CẤU HÌNH MẠNH MẼ NHẤT

Nhưng một số tin đồn khác cho biết, Mi MIX 2 có thể sẽ ra mắt vào thời điểm giống như người tiền nhiệm của nó vào tháng 11 này.
Xiaomi Mi Mix 2
Xiaomi Mi Mix 2 mặt trước được cho là full 93%
Xiaomi Mi MIX 2 dự kiến ​​sẽ được trang bị màn hình hiển thị không viền với tỷ lệ màn hình có thể lên đến 93%. Rất có thể Mimix 2 vẫn có 2 tùy chọn 4GB / 6GB RAM. CPU được đồn đoán sẽ là Snapdragon 835 ( hoặc 660 ở phiên bản thấp hơn theo phỏng đoán). Giao diện MIUI 9.0 trên nền Android 7.1.1 Nougat với nhiều tùy biến thú vị. Cũng theo phỏng đoán, thế hệ mimix 2 năm nay sẽ có tỉ lệ màn hình dài hơn người tiền nhiệm. Không những thế, rất có thể kích thước sẽ được thu nhỏ lại gọn gàng hơn đời MI  Mix 1.

KHÔNG CÒN LOA ẨN

Theo một nguồn tin đang tin cậy, năm nay Xiaomi Mi Mix 2 sẽ có loa thoại. Trong thế hệ thứ nhất, loa thoại đã bị lược bỏ và ân thanh được truyền qua màn hình. Điều này làm âm thanh đôi lúc hơi khó nghe và méo tiếng. Chính vì vậy, có thông tin năm nay Mi Mĩ 2 sẽ làm loa thoại. Điều này giúp người nghe đễ dàng tiếp thi thông tin và không bị đội chi phí quá cao.

Xiaomi Mi Mix 2
Xiaomi Mi Mix 2 hình ảnh lộ diện

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Rất có thể Xiaomi Mi Mix 2 sẽ trang bị công nghệ sạc không dây và kháng nước. Điều này được Xiaomi nghiên cứu từ lâu. Hãng đã âm thầm phát triển công nghệ sạc nhanh không dây riêng của hãng. Điều này sẽ giúp xiaomi làm chủ được công nghệ thanh toán tại Trung Quốc tương tự như Samsung. Công nghệ này được tiết lộ sẽ mạnh ngang với chuẩn QC 3.0 trên dây cáp Type-C của Qualcomm. Ngòai ra công nghệ kháng nước sẽ được trang bị trên Mi Mix 2. Tuy nhiên hãng chưa tiết lộ sẽ trang bị kháng nước chuẩn gì. Chúng ta hãy cũng chờ đến ngà siêu phẩm này ra mắt nhé.