Xiaomi Mi Mix 3 xuất hiện tại thị trường quốc tới sau một thời gian dài chờ đợi. Với bộ nhớ RAM 10GB và có hỗ trợ mạng 5G

Xiaomi Mi Mix 3 xuất hiện tại thị trường quốc tế, 10GB RAM, sở hữu mạng 5G

Xiaomi Mi mix 3 xuất hiện tại trung quốc vào ngày 23/10 tới. Như thường lệ, trước ngày ra mắt. Xiaomi sẽ từ từ hé lộ những tính năng của smartphone này. Và giờ đây Xiaomi đang dần tiết lộ mọi thứ với Mi MIX 3 sắp trình giới công nghệ.

Xiaomi Mi Mix 3 xuất hiện sắp tới ở Bắc Kinh vào ngày 25/10

Trên trang thông tin tại Việt Nam cũng như quốc tế. Xiaomi đã tiết lộ rằng Mi MIX 3 là một thiết bị kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và sự đột phá. Bên cạnh điều này, Mi MIX 3 sẽ có tới 10 GB RAM, lớn nhất ở trên thị trường hiện tại. Trước đó, Oppo cũng hé lộ về phiên bản Find X đặc biệt với 10 GB RAM của mình.

Xiaomi Mi mix 3 xuất hiện

Tiếp theo đó Xiaomi còn xác nhận Mi MIX 3 sẽ là một trong những điện thoại đầu tiên hỗ trợ mạng 5G. Công nghệ mạng 5G hứa hẹn cung cấp tốc độ kết nối cao hơn nhiều so với mạng 4G hiện tại, hứa hẹn tạo ra những đột phá trên mọi phương diện.

Xiaomi Mi mix 3 xuất hiện

Một trong những thiết bị đầu tiên trang bị mạng 5G

Cuối cùng thì hình ảnh Xiaomi hé lộ còn cho chúng ta thấy Mi MIX 3 sẽ có thiết kế trượt mới mẻ. Kiểu thiết kế này sẽ giúp Mi MIX 3 có màn hình gần như chiếm 100% mặt trước điện thoại. Máy sẽ dùng chip Snapdragon 845 và dự kiến được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình cùng rất nhiều công nghệ mới mẻ khác.

Đứa con cưng Mi Mix 3 của Xiaomi dự kiến sẽ ra mắt sớm trong khoảng thời gian tới. Liệu đây có phải là con quái vật thành công hay không. Chúng ta hãy cùng chờ đón xem sao nhé.