Xiaomi Redmi 6 chiếc là smartphone tầm trung giá RẺ, sở hữu nhiều tính năng ấn tượng, đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng. Cam kết là hàng chính hãng uy tín nhất tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng.

Xiaomi Redmi 6 thiết kế đẹp mắt – giá RẺ đáng mua.

Được thiết kế hiện đại phù hợp với xu hướng hiện nay khi sở hữu màn hình tràn viền với tỉ lệ 18:9, mặt lưng được bo cong ôm sát viền máy Xiaomi Redmi 6 tạo ra cảm giác mềm mại và thoải mái khi cầm.

Xiaomi Redmi 6

Ngoài ra cụm camera và đèn flash được đặt ngang rất ngay ngắn phía trên góc của máy giúp điện thoại trở nên gọn gàng hơn.

Xiaomi Redmi 6

Với giá chưa đến 3 triệu đồng thì đây là chiếc điện thoại tầm trung đáng để mọi người quan tâm khi sử dụng.

Camera kép nổi bật trên Xiaomi Redmi 6.

Điểm nổi bật nhất trên chiếc Xiaomi Redmi 6 là được trang bị cụm camera kép phía sau với độ phân giải 12MP + 5 MP hỗ trợ xóa phông giúp tạo ra những bức ảnh đẹp nhất để người dùng có thể lữu trữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Xiaomi Redmi 6

Ngoài ra camera trước cũng có độ phân giải 5 MP cho ra chất lượng hình ảnh khá đẹp, hơn nữa camera trước còn giúp chủ nhân nhận diện khuôn mặt để mở khóa nhằm bảo mật điện thoại tốt hơn.

Xiaomi Redmi 6

Xiaomi Redmi 6 có hiệu năng khá ổn.

Vì thuộc máy tầm trung nên Xiaomi Redmi 6 sở hữu con chíp MediaTek Helio P22 và bộ nhớ RAM 3GB/4GB. Tuy không sở hữu những con chíp khủng nhưng Xiaomi Redmi 6 vẫn sử lý tốt mọi tác vụ giúp người dùng cảm thấy thích thú khi trải nghiệm.

Xiaomi Redmi 6

Tuy nhiên vì đây là con chíp rẻ nhất nên những ứng dụng nhẹ nhàng máy sẽ sử dụng nhạy và mượt hơn.

Xiaomi Redmi 6 dung lượng pin khá lớn.

Sở hữu màn hình không quá lớn 5.45 inch cùng hiệu năng vừa phải thì với dung lượng pin là 3000mAh người dùng đã có thể thoải mái sử dụng trong thời gian dài.

Xiaomi Redmi 6

Chỉ chưa đến 3 triệu bạn đã có thể sở hữu một chiếc smartphone quá hoàn hảo. Vì vậy Xiaomi Redmi 6 là chiếc điện thoại tầm trung đáng mua nhất.