Xiaomi Redmi Note 5 Android 9 Pie trên GeekBench. Dòng điện thoại Xiaomi Redmi Note 5 đã một lần nữa xuất hiện trên trang đánh giá Geekbench. Lần tái xuất này tiết lộ thêm một thông tin thú vị. Theo GeekBench, cả Xiaomi Redmi Note 5 và Xiaomi Redmi Note 5 Pro đang chạy Android 9 Pie, thế hệ kế tiếp của Android 8 Oreo. Qua đó, nhiều khả năng Xiaomi sẽ mang bản cập nhật tới các thiết bị trên trong tương lai gần. Như vậy, đây sẽ là bản cập nhật lớn thứ hai cho dòng Redmi Note 5. Dòng Redmi Note 5 đã được cài sẵn Android 7 Nougat khi bán ra. Sau đó, các smartphone thuộc dòng đã cập nhật Android 8 Oreo.

Xiaomi Redmi Note 5 Android 9 Pie trên GeekBench: Thông tin Note 5
Xiaomi Redmi Note 5 Android 9 Pie trên GeekBench: Thông tin Note 5
Xiaomi Redmi Note 5 Android 9 Pie trên GeekBench: Thông tin Note 5 Pro
Xiaomi Redmi Note 5 Android 9 Pie trên GeekBench: Thông tin Note 5 Pro

Xiaomi Redmi Note 5 Android 9 Pie trên GeekBench: Điểm số chung

Theo GeekBench, Android 9 Pie không làm khả năng của Xiaomi Redmi Note 5Xiaomi Redmi Note 5 Pro tăng lên đáng kể. Hai chiếc smartphone với bộ chip Snapdragon 625 và Snapdragon 636 lần lượt ghi được 4917 và 4882 điểm trong bài kiểm tra đa lõi. Với bài kiểm tra đơn lõi, Xiaomi Redmi Note 5 Android 9 Pie trên GeekBench đạt 1340 điểm. Số điểm của Redmi Note 5 Pro là 1349. Ngay cả với hệ điều hành MIUI 10 dựa trên Android Oreo, điểm số đạt được là gần tương tự.

Xiaomi Redmi Note 5 Android 9 Pie trên GeekBench: Sử dụng chip Snapdragon 660

Một tin bất ngờ khác, trang đánh giá cũng đưa ra thang điểm của Redmi Note 5 Pro sử dụng hệ thống trên chip Snapdragon 660. Không có ngày ra mắt, có vẻ như công ty chỉ phát triển thiết bị này với mục đích kiểm thử mà thôi. Tuy vậy, việc sử dụng loại chip tân tiến hơn đã giúp điểm số của máy được cải thiện. Máy đạt 1560 điểm cho bài kiểm tra đơn lõi. Với bài kiểm tra đa lõi, máy đạt 5212 điểm. Thêm vào đó, máy kể trên có RAM 3GB, chạy Android 8.1 Oreo.

Chỉ nên sử dụng thông tin Xiaomi Redmi Note 5 Android 9 Pie trên GeekBench trên GeekBench để tham khảo. Xiaomi vẫn chưa có thông báo nào về việc hỗ trợ Android 9 Pie cho dòng máy Redmi Note 5. Ngoài ra, việc xuất hiện trên một trang đánh giá không đồng nghĩa với việc smartphone đó sẽ được đưa vào sản xuất.

(Theo 91mobiles.com)