Lộ diện Xiaomi Redmi Pro 2 với chip cũ khủng và thiết kế cực đẹp. Được biết chip Snapdragon 660 kèm với đó là màn hình OLED.

Lộ diện Xiaomi Redmi Pro 2 chip Snapdragon 660, màn hình OLED.

Bất ngờ lộ diện Xiaomi Redmi Pro 2 được niêm yết trên trang web chính thức của hãng Xiaomi. Nhưng sau đó nó đã bị gỡ xuống, điều này chứng tỏ thiết bị đã sẵn sàng ra mắt.

Lộ diện Xiaomi Redmi Pro 2
Lộ diện Xiaomi Redmi Pro 2 chip Snapdragon 660, màn hình OLED.

Theo thông tin từ Gizchina, Redmi Pro 2 sử dụng vi xử lý mới nhất của Qualcomm – Snapdragon 660. Đây là bộ vi xử lý mới có kết quả hiệu năng rất ấn tượng, vượt qua cả Snapdragon 821. Xem ra Xiaomi rất đầu tư cho sản phẩm mới này.
Lộ diện Xiaomi Redmi Pro 2 sử dụng màn hình OLED. Kích thước màn hinhfleen tới 5.5 inch độ phân giải Full HD. Pin 4.100 mAh, camera mặt sau 16 MP nhưng không phải là máy ảnh kép.

Cũng theo các báo cáo cũng cho biết Redmi Pro 2 sẽ có giá 174 USD (khoảng 3.9 triệu đồng). Nhưng đến bây giờ vẫn chưa rõ bộ nhớ RAM và ROM thế nào. Các phiên bản Redmi Pro năm ngoái có các model như RAM 3 GB + ROM 32 GB, RAM 3 GB + ROM 64 GB, RAM 4 GB + ROM 128 GB.

Tại thời điểm này vẫn chưa rõsẽ lộ diện Xiaomi Redmi Pro 2 sẽ ra mắt khi nào. Nhưng dự kiến thời điểm đó sẽ trong vài ngày tới, cùng chờ xem nhé.