Xiaomi- công ty đa dạng

Xiaomi đã tuyên bố sẽ xuất hiện tại triển lãm CES năm tới.  Nhưng thông báo không kết thúc ở đó. Nhà sản xuất điện thoại này cũng nói thêm.  Họ có kế hoạch để ra mắt một sản phẩm mới tại sự kiện này. Rất có thể là một chiếc máy bay không người lái.

 

Xiaomi là một OEM đa dạng. Họ hướng tói sản xuất cả một hệ sinh thái. Đặc biệt các sản phẩm của họ đều có giá thành rẻ. Tuy nhiên các sản phẩm đều có chất lượng tốt. Ngoài điện thoại, còn có làm rất nhiều thứ khác.  Xe đạp thông minh, xe điện thông minh, bay không người lái và máy quay hành động. Đầu năm nay, Xiaomi đã ra mắt Mi Drone. Đây một máy bay không người lái. Sản phẩm sắp có mặt tại CES 2017 cũng sẽ là một thiết bị tương tự.

Máy bay không người lái mới

Nó sẽ mang tên Xiao Yi Erida và được trang bị một camera hành động Yi 4K.  Nó có thể ghi hình liên tục 2 giờ sau một lần sạc. Yi Erida có thể bay với tốc độ lên đến 75mph (120km/h). Và bay được tới 40 phút. Nó cũng sẽ được trang bị một hệ thống ổn định máy quay trong khi bay.

 

Xiaomi sắp ra mắt máy bay không người lái mới tại CES 2017
Xiaomi sắp ra mắt máy bay không người lái mới tại CES 2017

Mua điện thoại Xiaomi uy tín tại đây

Yi Erida còn có radar và cảm biến hệ thống tiên tiến. Điều khiển máy ảnh và có thể được điều khiển thông qua một ứng dụng di động. Nó sẽ hiện đại hơn cả điều khiển từ xa.Đáng tiếc chúng ta vẫn chưa có thông tin về giá bán. Cả các thị trường sẽ phân phối của Xiaomi Yi Erida. Hi vọng nó sẽ sớm đến Việt Nam. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất. Sẽ gửi đến cho các bạn vào thời gian sớm nhất.