Theo những thông tin gần đây cho biết Xiaomi sắp ra mắt Mi MIX 2 và Redmi mới không viền giá rẻ, đây là có thể coi là thông tin rất đáng mừng dành cho cộng đồng người yêu Xiaomi khi sắp tới không cần phải bỏ vài chục triệu để có được smartphone thiết kế đẹp như Mi MIX.

Mi MIX 2 và Redmi mới không viền sắp được ra mắt ?

Quả không ngoa khi nói rằng Xiaomi Mi MIX chính là một trong những chiếc smartphone đột phá và thú vị nhất nhì năm 2016, và “Apple của Trung Quốc” vừa mới công bố rằng kẻ kế nhiệm của nó sắp được trình làng. CEO của Xiaomi, ông Lei Jun, chia sẻ hồi đầu năm rằng Mi MIX 2 sẽ được giới thiệu trong năm nay, và nó viền của nó thậm chí còn mỏng hơn cả thế hệ đầu tiên. Chưa hết, thậm chí họ sẽ còn ra mắt một smartphone “không viền màn hình” thứ hai mang nhãn hiệu Xiaomi nữa.

Start-up tỷ đô này đã tiết lộ một số thông tin quan trọng liên quan đến Mi MIX 2 thông qua mạng xã hội của Trung Quốc Weibo, thế nhưng theo nguồn tin của trang The Android Soul, một chiếc điện thoại “không viền” khác sẽ xuất hiện trước cả Mi MIX thế hệ hai. Thiết bị này được cho là sẽ có ngoại hình tương tự như chiếc Mi MIX 2, thế nhưng giá thành sẽ dễ chịu hơn một chút.

Liệu đây có phải là một chiếc Mi MIX 2 Lite không? Có thể chứ, nhưng theo “tay trong” bật mí thì đó lại là smartphone dòng Redmi của công ty này nên mới có mức giá phải chăng như vậy. Dù thế nào đi chăng nữa, Xiaomi đã chắn chắc rằng dòng máy phablet màn hình lớn siêu mỏng kia sẽ có anh em rồi, tuy nhiên chỉ không biết bao giờ nó sẽ đến tay người dùng mà thôi.

Mi MIX 2

Mi MIX lần đầu tiên ra mắt công chúng vào tháng 11 năm ngoái, vì vậy, nhiều khả năng sự kiện dành cho Mi MIX 2 sẽ rơi vào quý 4 năm 2017, thậm chí là diễn ra cùng tháng luôn, ta sẽ phải chờ đợi thêm vài tháng nữa mới biết được thông tin nói trên có chính xác hay không.

Xiaomi Mi MIX 2 rất có thể sẽ có màn hình khổng lồ không khác gì người đàn anh của mình, tương đương 6,4 inch và tỷ lệ của nó với diện tích mặt trước lên tới hơn 84%. Mi MIX 2 sẽ có 2 phiên bản 4GB và 6GB RAM, được trang bị Qualcomm Snapdragon 835 hoặc Snapdragon 836. Ngôn ngữ thiết kế của nó sẽ là kim loại và gốm giống với Mi MIX nguyên bản. Máy sẽ được cài đặt sẵn giao diện MIUI OS của Xiaomi trên nền hệ điều hành Android O.