Có thông tin cho rằng Xiaomi sản xuất sản xuất Mi 6 vì thiếu hụt chip Snapdragon 835. Điều đó chứng minh các mặt hàng của Xiaomi quá chạy.

Xiaomi sản xuất sản xuất Mi 6 vì thiếu hụt chip Snapdragon 835.

Ở thời điểm này, với số lượng đơn hàng đặt hàng lớn đã minh chứng cho sự thành công của Xiaomi. Việc Xiaomi sản xuất sản xuất Mi 6 cũng sẽ là một thành công lớn đối với công ty này. Nhưng nhà sản xuất Trung Quốc lại đang gặp phải vấn đề khá lớn về sản xuất. Do cung cầu do thiếu hụt vi xử lý để sản xuất.

Xiaomi sản xuất sản xuất Mi 6
Xiaomi sản xuất sản xuất Mi 6

Chiếc Xiaomi Mi6 là thiết bị chủ lực của hãng trong năm 2017. Nhờ sở hữu cấu hình khủng cùng với thiết kế đẹp và nhất là giá thành tương đối rẻ. Với mức giá này so với các thiết bị trang bị vi xử lý Snapdragon 835 như một món hời. Vì vậy, sản phẩm đã nhận được số lượng đơn đặt hàng lớn. Theo Gizmochina cho hay, Xiaomi đang thiếu hụt vi xử lý  Snapdragon 835. Vấn đề này khiến sản xuất Mi 6 dẫn đến tình trạng “cung không đủ cầu”.

Không chỉ do thiếu hụt về vi xử lý, mà hãng Xiaomi còn thiếu rất nhiều nguyên liệu gốm. Xiaomi sản xuất sản xuất Mi 6 phiên bản đặc biệt mặt sau được làm bằng gốm. So với mặt kính ở phiên bản thường.

Hy vọng Xiaomi đang cố gắng nhanh nhóng khắc phục được tình trạng thiếu hụt này. Và sẽ để sản phẩm nhanh chóng đến tay người dùng công nghệ.