Theo các thông tin từ nhà sản xuất, Xperia XA1 sẽ mang đến cho người dùng công nghệ một siêu phẩm tầm trung mới. Với nhiều tính năng trên camera vô cùng hấp dẫn.

 

Xperia XA1 trang bị thông số camera khủng từ Xperia Z5!

Trong khi hầu hết các nhà sản xuất khác thường trang bị camera không vượt quá con số 16 MP. Trên smartphone tầm trung của mình, Sony lại quyết định “chơi trội” khi trang bị cho chiếc Xperia XA1 . Camera chính với số “chấm” khủng lên đến 23 MP. Tương tự như trên flagship cao cấp Xperia Z5. Không chỉ vậy, Xperia XA1 thậm chí còn sở hữu camera trước với thông số cao hơn người đàn anh Z5 với 8 MP. Camera trước trên Z5 chỉ dừng lại ở 5 MP. Có thể nói Sony đã định hướng rất rõ ràng cho các sản phẩm smartphone của họ. Điều này biến chúng thành những “tay nhiếp ảnh” rất đáng gờm!

Về cấu hình, XA1 hoạt động trên con chip Helio P20. RAM 3 GB, ROM 32 GB. Máy sử dụng cổng kết nối USC Type-C. Máy có viên pin dung lượng 2.300 mAh. XA1 hỗ trợ tính năng sạc nhanh Pump Express 3.0

Với mức giá được dự đoán chỉ nằm ở khoảng 6-7 triệu đồng, XA1 đang là sản phẩm rất được chờ đợi tại Việt Nam. Bên cạnh camera ngon, thiết bị này còn sở hữu một vẻ ngoài được đánh giá là “đẹp” và “chất”.

Đây thật sự là một bản nâng cấp rất đáng giá khi so với người tiền nhiệm Xperia XA, bạn có nghĩ như mình không?