Ngay tháng 4 này người tiêu dùng Việt nam có thể sở hữu ngay tuyệt phẩm Xperia XZ2. Sản phẩm mới của Sony đã gây được tiếng vang và làm xôn xao dư luận bao ngày qua nhờ thiết kế mới mẻ cùng cấu hình vượt trội, loa kép, camera, hệ thống rung Dynamic Vibration System.

 

Flagship này sẽ cho  bạn một cái nhìn mới về Sony, mang trên mình thiết kế bóng bảy chất liệu kính Gorilla 3D sang trọng và bắt mắt. Mặt lưng máy được bo cong tạo cảm giác chắc chắn và ôm tay cho người dùng. Màn hình tỉ lệ mới 18:9 cũng là điểm nổi bật về thiết kế của máy, chất lượng hình ảnh lên tới HDR Full HD+ mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời sắc nét.

 

Xperia XZ2 là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có khả năng quay phim 4K HDR, tạo ra được những khung hình sống động tới từng chi tiết. Để tăng trải nghiệm cho người dùng Sony còn được trang bị màn hình HDR.

Chưa dừng lại ở đấy, nay với Sony Xperia XZ2 người dùng còn có thể cảm nhận được chuyển động trong lòng bàn tay khi xem video hoặc chơi game nhờ một tính năng hoàn toàn mới là Dynamic Vibration System – “Hệ thống rung phản hồi”.

Sản phẩm còn được sử dụng chíp Snapdragon 845 mạnh mẽ mang đến trải nghiệm hoàn hảo để bạn thỏa sức với mọi nhu cầu game chiến.

Xperia XZ2 có mức giá 19.99 triệu đồng tại VN và sẽ sớm ra mắt vài tháng tư này. Hãy cùng chờ đón sản phẩm này nhé!