Mặc dù Samsung Galaxy C10 đã rò rỉ nhiều hình ảnh tuy nhiên đây có thể xem là những hình ảnh rõ nét nhất từ trước tới nay.

Bộ ảnh mới rõ nét của Samsung Galaxy C10

Những hình ảnh mới này xuất phát từ trang Concept Creator và nó gần như chuẩn xác 100% bởi trang này dựa vào những hình ảnh đã rò rỉ gần đây trên các trang mạng uy tín. Mọi thứ cũng rất rõ nét và bạn có thể xem trong những bức ảnh dưới đây.

Samsung Galaxy C10 mới đây đã rò rỉ nhiều chi tiết cấu hình cũng như giá bán còn bây giờ là bộ ảnh sắc nét của chiếc smartphone này.

Samsung Galaxy C10

 

Samsung Galaxy C10 được tin là smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị camera kép. Trước đây nó cũng đã rò rỉ trong một số hình ảnh nhưng không rõ ràng còn bây giờ là bộ ảnh rất sắc nét. Sau sản phẩm này, Galaxy Note 8 cũng được tin sẽ trang bị máy ảnh kép.Thực ra thì bộ ảnh này xuất phát từ Concept Creator và chuyên trang này dựa trên các bức ảnh đã rò rỉ trước đây, vì vậy nó cũng có độ chân thực tới 99%

 

Samsung Galaxy C10

 

Galaxy C10 có bộ khung vỏ bằng kim loại, mặt sau được bo cong các cạnh. Nhìn chung thiết kế của máy tương đồng với dòng Galaxy C của Samsung. Chi tiết khác biệt duy nhất chính là bộ camera kép ở mặt sau.

 

Samsung Galaxy C10

 

Bộ camera kép có phần lồi ra một chút, bên phải cụm camera này là đèn flash kép. Mọi thứ về Samsung Galaxy C10 đều khá ổn tuy nhiên ở mặt trước, viền cạnh trên và dưới khá dày, một chi tiết sẽ khiến máy trở nên cồng kềnh.

 

Samsung Galaxy C10

Samsung Galaxy C10