Hiên nay trên các diễn đàn xuất hiện Nokia 8 camera kép cực kỳ sang chảnh là cho nhiều người dùng công nghệ háo hức. Thông tin chi tiết như thế nào chúng ta cùng đi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Xuất hiện Nokia 8 camera kép cực kỳ sang chảnh

Sau concept Nokia 9, mới đây chuyên trang render Concept Creator. Lại tiếp tục gửi đến người dùng công nghệ mẫu thiết kế mang tên Nokia 8 vô cùng sang trọng. Sự xuất hiện Nokia 8 camera kép này là một tin tốt đối với các tín đồ của Nokia. Bởi những thông tin rò rỉ cho biết một số tính năng hấp dẫn của chiếc smartphone này.

Xuất hiện Nokia 8 camera kép
Xuất hiện Nokia 8 camera kép cực kỳ sang chảnh

Một số thông tin về Nokia 8

  Với bản thiết Nokia 8 mới được chia sẻ bởi concept-phones. Tuy được tạo ra bởi các ứng dụng đồ họa. Nhưng nó cũng dựa trên những báo cáo rò rỉ gần đây mà chúng ta đã đọc được. Thiết kế Concept Nokia 8 lần này trông rất sang chảnh, thanh lịch với viền cạnh phẳng. Viền màn hình cũng hoàn toàn biến mất, mặt kính cong 2.5D đẹp mắt.

Xuất hiện Nokia 8 camera kép

Ở mặt trước, nút Home vật lý vẫn hiện hữu tuy nhiên viền cạnh trên. Và dưới cũng rất hẹp, trông hiện đại, bắt mắt.
Trong khi mặt sau tích hợp cum camera và đèn flash kép tinh tế. Bên dưới còn có thêm cả cổng laser lấy nét.
Theo như dự kiến Nokia 8 sẽ trang bị vi xử lý Snapdragon 6xx hoặc Snapdragon 821/820. Bộ nhớ RAM 4/6 GB cùng camera với ống kính Zeiss.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin rò rỏ về chiếc điện thoại Nokia 8 sắp ra mắt của hãng. Những thông tin tuy chưa được xác thực nhưng cũng có nhiều khả năng sẽ trở thành hiện thực trong thời gian sắp tới. Để được trải nghiệm chúng ta chờ thêm một thời gian nữa nhé!