Mới đây ASUS đã công bố ZenFone Max Pro M2 ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 11 tháng 12 sắp tới. Công ty cũng đang kếu gọi truyền thông để quảng bá sản phẩm cho họ.

ZenFone Max Pro M2 ra mắt tại Ấn Độ, và những thông tin về  sản phẩm này.

Với kế hoạch phát triển thị trường tại Ấn Độ, ASUS cho ZenFone Max Pro M2 ra mắt để quảng bá công ty và tăng lợi nhuận. Vậy chiếc máy này có gì độc đáo, có phải chiến lược tốt đối với công ty này?

ZenFone Max Pro M2 ra mắt
ZenFone Max Pro M2 ra mắt tại Ân Độ vào ngày 11/12

ZenFone Max Pro M2 ra mắt đáng giá về giá và tính khả dụng.

Một số nguông thông tin cho rằng ASUS sẽ tiếp tục quan hệ đối tác lâu dài với Flipkart cho sự ra mắt của ZenFone Max Pro M2. THời điểm hiện tại ASUS chưa công bố giá chings thức cho chiếc máy này. Nhiều người dự đoán rằng nó sẽ khoảng 15.000 Rs. Đây là một con số tốt để công ty này có thể cạnh tranh với Xiaomi đang quá mạnh hiện nay.

Thông tin về thông số ZenFone Max Pro M2 ra mắt sắp tới.

Trong khi các teaser không tiết lộ quá nhiều thông tin máy, nhưng vẫn muốn thu hút sự tò mò của người dùng về chiếc máy, hộ đua ra một số thông tin như mồi nhử vậy. ZenFone Max Pro M2 ra mắt màn hình siêu bền bậc nhất trong phân khúc. Màn hình sẽ sử dụng tấm kính Corning Gorilla 6 và hiển thị notch-toting.

Bộ đôi camera kép phía sau, sử dụng cảm biến IMX486 của Sony với khẩu độ rộng f / 1.8. Gippnsg với kẻ tiền nhiệm truowsc đó với dung lượng pin cũ khủng. Dung lượng pin len tới 5000mAH. Dù pin khủng những vẫn chưa thể biết được hiệu năng máy có được tối ưu tốt nhất hay không.

Cùng chờ đón ZenFone Max Pro M2 ra mắt, sau đó sẽ có bài đánh giá chi tiết cho sản phẩm này.