Những thiết bị cao cấp là điều mà người dùng mong muốn. Mới đây có thông tin cho rằng Apple sẽ cho ra mắt tai nghe cao cấp trong cuối năm nay. Chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết.

Apple sẽ cho ra mắt tai nghe cao cấp trong cuối năm nay

Một báo cáo rò rỉ cho thấy Apple sẽ cho ra mắt tai nghe cao cấp trong cuối năm nay giúp giảm tiếng ồn. Nâng cấp chất lượng âm thanh sản phẩm này sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

Theo nguồn tin từ Bloomberg, các mẫu tai nghe sẽ được cho là sản phẩm có tính cạnh tranh. Với các thương hiệu Bose và Beats by Dre (Apple sở hữu). Tuy nhiên, tai nghe mới dường như cũng phải đối mặt với những vấn đề tương tự như HomePod. Đã bị trì hoãn và đã trải qua nhiều thiết kế lại.

Apple sẽ cho ra mắt tai nghe cao cấp trong cuối năm nay
Apple sẽ cho ra mắt tai nghe cao cấp trong cuối năm nay

Apple đã và đang làm việc với nhiều mẫu tai nghe trong năm ngoái. Và tai nghe mới sẽ có kết nối không dây như AirPod. Tuy nhiên, các nguồn tin từ Bloomberg cho biết có khả năng thiết kế của tai nghe sẽ được nâng cấp. Hoặc dự án này có thể bị loại bỏ hoàn toàn. Báo cáo mới này hỗ trợ một bản ghi nhớ được phát hành từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI. Securities tuần trước, ông nói rằng Apple đang làm việc trên mẫu tai nghe như AirPod với chất lượng âm thanh tốt hơn.

Kết luận

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về giá của tai nghe mới này. Nhưng khả năng mức giá của HomePod sẽ rơi vào khoản 349 USD. Và sẽ cao hơn so với các tai nghe hay loa thông minh khác đang có trên thị trường hiện nay. Điển hình như tai nghe cao cấp của Beats trị giá khoảng 300 đô la, hay Bose và Sennheiser cũng có mức giá tương đương như vậy. Thông tin Apple sẽ cho ra mắt tai nghe cao cấp trong cuối năm nay vẫn chưa được xác thực