Một báo cáo rò rỉ cho thấy Apple đang sản xuất cặp tai nghe cao cấp, giúp giảm tiếng ồn, nâng cấp chất lượng âm thanh, sản phẩm này sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

Xem thêm : Mua iPad mini 2 cũ chỉ từ 4 triệu bạn có tin được không ?

Theo nguồn tin từ Bloomberg, các mẫu tai nghe sẽ được cho là sản phẩm có tính cạnh tranh với các thương hiệu Bose và Beats by Dre (Apple sở hữu). Tuy nhiên, tai nghe mới dường như cũng phải đối mặt với những vấn đề tương tự như HomePod, đã bị trì hoãn và đã trải qua nhiều thiết kế lại.

Apple đã và đang làm việc với nhiều mẫu tai nghe trong năm ngoái, và tai nghe mới sẽ có kết nối không dây như AirPod. Tuy nhiên, các nguồn tin từ Bloomberg cho biết có khả năng thiết kế của tai nghe sẽ được nâng cấp, hoặc dự án này có thể bị loại bỏ hoàn toàn. Báo cáo mới này hỗ trợ một bản ghi nhớ được phát hành từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities tuần trước, ông nói rằng Apple đang làm việc trên mẫu tai nghe như AirPod với chất lượng âm thanh tốt hơn.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về giá của tai nghe mới này, nhưng khả năng mức giá của HomePod sẽ rơi vào khoản 349 USD và sẽ cao hơn so với các tai nghe hay loa thông minh khác đang có trên thị trường hiện nay. Điển hình như tai nghe cao cấp của Beats trị giá khoảng 300 đô la, hay Bose và Sennheiser cũng có mức giá tương đương như vậy.