Bạn mới mua sản phẩm Xiaomi Mi 6 và muốn cài đặt CH Play cho “dế yêu” của mình để tha hồ tải các ứng dụng mà mình yêu thích dưới đây Tin Điện Thoại sẽ hướng dẫn cách cài CH Play Xiaomi Mi 6 Android 7.1 Nougat đơn giản qua 4 bước chi tiết nhất.

Chắc chắn các tín đồ  của Xiaomi vẫn chưa quên vào ngày 19/4 hãng khổng lồ Xiaomi đã cho ra mắt siêu phẩm cấu hình khủng được mang tên Xiaomi Mi 6 (sigat). Siêu phẩm Xiaomi Mi 6 được hãng trang bị chip mới nhất của Qualcomm, Snapdragon 835 với RAM 6GB và bộ nhớ trong có 2 tùy chọn 64GB/128GB. Điểm mới gây chú ý trên siêu phẩm Xiaomi Mi 6 chính là hệ thống camera kép 12MP với khả năng xóa phông cùng với zoom quang học, hệ thống loa kép và Xiaomi Mi 6 đã bỏ jack tai nghe 3.5 mm giống như trên siêu phẩm iPhone 7 Plus.

Hệ điều hành trên siêu phẩm Xiaomi Mi 6 là Android 7.1 Nougat, giao diện MIUI v8.2. Thông thường, phần mềm gốc của các sản phẩm của hãng Xiaomi khi mới về Việt Nam sẽ không được bao gồm bộ ứng dụng của Google nên người sử dụng cần cài đặt thêm thông qua file ứng dụng apk. Tuy nhiên cách cài đặt này không phát huy hiệu quả trên sản phẩm Xiaomi Mi 6. Bài viết này, Tin Điện Thoại sẽ hướng dẫn các bạn cách cài CH Play Xiaomi Mi 6 Android 7.1 (Nougat) đơn giản nhất thông qua 4 bước. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết các bước dưới đây để thực hiện thành công nhé.

4 bước cài CH Play Xiaomi Mi 6 Android 7.1 Nougat nhanh nhất

Bước 1: Tải file backup sau về và bắt đầu giải nén: https://www.fshare.vn/file/HQ1MRNQGR6DZ

Bước 2: Chép thư mục đã được giải nén ở trên vào bộ nhớ trong của siêu phẩm Xiaomi Mi 6 theo đường dẫn: MIUI\backup\AllBackup\

Bước 3: Mọi người thực hiện các bước tiếp theo trên siêu phẩm Xiaomi Mi 6: Settings –> Additional Settings –> Local Backups –> Dec 12 2016 –>  RESTORE.

cách cài đạt CH Play cho Xiaomi Mi 6 Androi 7.1 nougat

Bước 4: Mọi người khởi động lại siêu phẩm Xiaomi Mi 6 và bắt đầu đăng nhập vào CH Play.

Trên đây là cách cài CH Play Xiaomi Mi 6 Android 7.1 đơn giản qua 4 bước. Các thắc mắc và câu hỏi liên quan, các bạn vui lòng để lại bình luận ở phía dưới bài viết.