Đánh giá camera Samsung Galaxy S6 cũ

Với thông số camera sau và trước lần lượt là 16MP và 5MP, điện thoại Samsung Galaxy S6 cũ tự tin mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm về hình ảnh tuyệt vời và xuất sắc ở thời điểm hiện tại.

Cùng đánh giá camera Samsung Galaxy S6 cũ qua những trải nghiệm thật mà không phải phụ thuộc vào thông số sau đây.

Camera Samsung Galaxy S6 cũ: kích thước khẩu độ lớn

Cả hai camera trước và sau trên điện thoại Samsung Galaxy S6 cũ đều được sở hữu khẩu độ lớn f/1.9, thuộc trong top đầu trong những chiếc smartphone có máy ảnh tốt nhất hiện tại.

danh-gia-camera-samsung-galaxy-s6-cu-2

Khẩu độ lớn sẽ mang đến các tiện ích lớn nhất ở việc ống kính camera sẽ lấy được nhiều ánh sáng hơn và cải thiện hiệu quả chất lượng hình ảnh ngay cả khi điều kiện ánh sáng yếu.

Camera SamSung Galaxy S6: Cân bằng trắng bằng hồng ngoại, chụp ảnh HDR

Tận dụng tính năng IR Dectect While Balance được Samsung trang bị với độ nhạy sáng cao và khả năng đo cân bằng trắng rất chuẩn xác, người dùng điện thoại Samsung Galaxy S6 cũ sẽ đạt được kết quả là các hình ảnh, các bộ phim có độ chính xác màu cao.

danh-gia-camera-samsung-galaxy-s6-cu-3

 

Samsung Galaxy S6 cũ cũng đồng thời là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên có tính năng chụp ảnh HDR, thời gian thực được áp dụng trên cả 2 camera: trước và sau.

Camera Samsung s6: Chống rung quang học

Sau khi bị hãng LG cùng với chiếc LG G3 vượt mặt vào đầu năm ngoái, Samsung hiện nay cũng đã ứng dụng công nghệ chống rung quang học lên siêu phẩm cao cấp điện thoại Samsung Galaxy S6 cũ của mình. Trước đó công nghệ chống rung quang học này chỉ có trên máy ảnh của thiết kế tiền nhiệm Samsung Galaxy Note 4 cũng đã nhận được nhiều những phản hồi tích cực từ trải nghiệm của người sử dụng.

danh-gia-camera-samsung-galaxy-s6-cu-1

Camera Samsung Galaxy S6: trước 5MP,  ống kính góc rộng

Điện thoại Samsung Galaxy S6 cũ sở hữu camera trước có độ phân giải là 5MP. Đây là một thông số khiến nhiều khách hàng khá ấn tượng. Thêm vào đó là khả năng quét hình ảnh góc rộng lên tới 120 độ nên chiếc S6 cũ có thể chụp ảnh với số lượng người nhiều. Đây là một trong các tính năng rất được lòng người sử dụng đặc biệt thích selfie với số lượng đông.

Kết luận về Đánh giá Camera Samsung Galaxy S6 cũ

danh-gia-camera-samsung-galaxy-s6-cu-4

Xem thêm: Điện thoại Samsung Galaxy S6 cũ giá bao nhiêu ?

Với các đánh giá camera Samsung Galaxy S6 cũ trên. Samsung S6 được cho là chiếc điện thoại sở hữu camera ấn tượng ở thời điểm hiện tại. Chiếc điện thoại này tự tin mang đến những bức hình đẹp, sắc nét và hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ. Những tín đồ của ảnh selfi chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ siêu phẩm Samsung Galaxy S6.