Mới đây Google đã cập nhập bộ ứng dụng Google trên các thiết bị Apple. Nó được tinh chỉnh một số chức năng, cho phép iMessage được tích hợp Google tìm kiếm.

IMESSAGE ĐƯỢC TÍCH HỢP GOOGLE TÌM KIẾM

Bạn rất dễ làm quen với ứng dụng này. Khi cần tìm kiếm hay chia sẻ thông tin nào đó như video, danh nghiệp, ẩm thực. Bạn chỉ cần chạm vào những biểu tượng gợi ý để khám phá và chia sẻ trực tiếp tron iMessage. Ở bên phải thanh tìm kiếm có nút dành riêng để chuyển đổi sang chế độ tìm ảnh GIF. Nếu bạn đã có ứng dụng Google trên điện thoại, chỉ cần cập nhập lên biên bản mới nhất sẽ có tính năng mới này. Rất tiếc ứng dụng này chỉ mới hỗ trợ tại Mỹ. Nghĩa là nếu bạn muốn sử dụng, cần Fake IP để hoạt động tại Việt Nam. Imessage được tích hợp google tìm kiếm mang lại sự tiện dụng.

imessage được tích hợp google tìm kiếm
Imessage đươc tích hợp google tìm kiếm

Hãng đã từng xây dựng tính năng này trong năm ngoái. hiện tại ứng dụng này đã được tích hợp và hoạt động với bất kỳ trình duyệt nào trên điện thoại của bạn. Nếu bạn muốn chia sẻ trang web từ Safari thì sao? Đơn giản, bạn có thể để Google giúp bạn tự động lấy thông tin đề xuất có liên quan cho bạn. Vì thế mà không cần phải thoát ra để tìm kiếm những thông tin. Ví dụ, bạn đang cần tìm thông tin về ” cách nướng cá”  Google sẽ tự động đề xuất những từ liên quan lên trực tiếp màn hình iMessage của bạn. Việc Imessage được tích hợp google tìm kiếm cho thấy Google không bỏ rơi người dùng IOS.

Theo: MobileCity