Theo Android Police, Huawei giới thiệu phiên bản Mate SE phiên bản Quốc Tế trong hôm nay. Đây là một phiên bản tương tự từ đàn anh Honor 7X được công bố vào tháng 12. Với phiên bản này hãng đã thiết kế lại đôi chút cùng mới một mức giá tốt hơn.

Cách đây không lâu, nếu bạn để ý thì Huawei đã phát hành Honor 7X tại Mỹ vào tháng hai, nhưng phiên bản này chỉ được phát hành trong thị trường nội địa. Phiên bản này chỉ sử dụng bộ nhớ RAM 3GB và 32GB lưu trữ, thay vì 4GB RAM và 64GB lưu trữ .

==> Xem thêm: Thật bất ngờ giá iPad 2 cũ đã giảm Kinh Khủng Khiếp !

Đến phiên bản Huawei Mate SE về RAM và bộ nhớ trong vẫn được giữ nguyên như đàn anh 7X nhưng chúng sẽ được phát hành rộng hơn trên toàn thế giới thay vì phiên bản nội địa. Thực chất đây là một tên gọi khác của 7X với sự giống nhau từ thiết kế, phần cứng, máy ảnh, màn hình. Sự khác biệt dễ nhận thấy nhất đó là phiên bản quốc tế của  Honor 7X sẽ có logo Huawei ở dưới màn hình.

Dự kiến Mate SE có giá từ 249,99 USD , mặc dù phiên bản tên gọi khác đang có mức giá 229,99 USD. Mức giá tham khảo thị trường nội địa Hoa Kỳ của Honor 7X phiên bản rút gọn bộ nhớ có giá 199,99 USD.