Iphone vô cùng được mong đợi iPhone 8/8 Plus Product Red sẽ được ra mắt ngay trong đêm nay.

"<yoastmark

IPHONE 8/8 PLUS PRODUCT RED – NHIỀU NGƯỜI MONG ĐỢI

Được biết là iPhone 8/8 Plus đỏ sẽ xuất hiện và cho đặt trước trên hệ thống bán hàng của họ vào thứ Hai ngày 9/4. Theo giờ Việt Nam là vào buổi tối, giống iPhone 7 RED năm ngoái ( tài liệu của nhà mạng Virgin Mobile cho biết). Nếu tài liệu của Virgin Mobile là chính xác, tối nay Apple sẽ ra mắt iPhone 8/8 Plus. Thế nhưng, chiếc iPhone 8/8 plus PRODUCT RED không xuất hiện trong tài liệu của họ, mặc dù iPhone 8 Red là điều rất đáng được mong đợi.

Iphone 8/8 plus Product Red sẽ là chiếc iphone màu đỏ cuối cùng còn cảm biến vân tay. Với cấu hình mạnh mẽ và thiết kế mang phàn kinh điển. Chắc chắn iphone 8/8 plus là thiết bị rất đáng mua trong năm nay nếu bạn không thích tai thỏ.

GIÁ CAO NHƯNG VẪN HÚT SỨC MUA

Đây là sản phẩm gây quỹ từ thiện của Apple. Chính vì thế giá của mỗi máy iphone 8/8 plus product red sẽ cao hơn ít nhất 50$. Với chiến lược hàng hóa giới hạn và mức giá đắt đó. Apple vẫn thu hút được rất nhiều ngườ để ý đến phiên bản này. Màu đỏ theo quan niệm á đông tượng trưng cho sự may mắn thịnh vượng, nhiệt huyết. Do đó châu Á là nơi tiêu thụ đến 1/2 lượng iphone 7 red product vào năm ngoái.

Tối nay là dịp rất được mong chờ vì rất nhiều khách hàng ưa chuộng iPhone 8/8 plus product red này. Mong là Apple không làm chúng ta thất vọng. Như năm ngoái Apple không tổ chức sự kiện sản phẩm nhưng vẫn được ra mắt. Hẳn đây là chiến lược rất đáng mong đợi của họ.