Sim Ghép 4G VFSim fix full lỗi iPhone Lock  giá rẻ tại Hà Nội, HCM. Bạn đang dùng điện thoại iPhone Lock và thật bất tiện khi một số lỗi như iMessage, Facetime, *101#, *102#… vẫn còn trên máy và khiến bạn khó khăn khi trải nghiệm trên điện thoại của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chiếc sim ghép 4G VFSim được cho là thần thánh về khả năng fix lỗi dưới đây nhé.

Sim Ghép 4G VFSim có điều gì đặc biệt ?

Bạn muốn mua Sim Ghép 4G VFSim để fix lỗi cho chiếc iPhone lock của mình nhưng không biết liệu chiếc sim ghép thần thánh này có đúng như những thông tin trên mạng xã hội hay không, không biết sim ghép này được bán với giá bao nhiêu hay địa chỉ nào bán sim ghép uy tín ở gần mình nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết dưới đây để trả lời được các thắc mắc của khách hàng nhé.

Công dụng của sim ghép 4G VFSim

Sim ghép 4G Vfsim thực tế là sản phẩm mới của VietFone Team được tích hợp nhiều tính năng vượt trội trong đó:

– Giúp hỗ trợ sim 4G: Nếu như các sim ghép cũ dùng cho iPhone Lock chỉ hỗ trợ phôi sim 3G mà thôi nên khi bạn lắp các loại sim phôi mới 4G này vào thì cũng không có sóng 4G. Và với Sim ghép 4G VFSim thì điều này đã được khắc phục khi mà bạn sẽ được đảm bảo sóng không chập chờn, không bị mất và dùng ổn định hơn.

– Chế độ tự động fix full lỗi iPhone Lock: Nếu như ở các phiên bản cũ, bạn phải fix lỗi cho iphone bừng Tool Wimax hoặc Jaibreak thì với sim ghép 4G  VFSim sẽ tự động fix tất cả lỗi của điện thoại iPhone Lock như chế độ kích hoạt imessage, kiểm tra tài khoản, facetime… Và điều duy nhất ban cần làm chỉ là lắp sim vào và sử dụng như thông thường.

– Dễ dàng sử dụng: Một người mới sử dụng sẽ cảm thấy khó khi thực hiện thao tác ghép sim. Tuy nhiện khi sử dụng sim ghép 4G VFSim sẽ thấy vô cùng đơn giản. Chỉ cần bạn đặt sim ghép vào đúng khay sim, sau đó đặt sim 3g/4g đẩy vào trong máy. Thao tác hết sức nhanh chóng, gọn nhẹ là bạn đã biến iPhone Lock của mình thành iPhone Quốc Tế

– Không lo tốn pin: Với sim ghép 3G đời cũ, bạn sẽ thấy pin của điện thoại bị hao rất nhanh, còn với sim ghép 4G giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mà có khi để máy chờ qua đêm cũng chỉ bị hao từ 1 đến 2% như những điện thoại iPhone Quốc Tế thông thường mà thôi.

– Giá rẻ: Thông thường khi mọi người mở khóa iphone lock sẽ thấy cước phí khá cao lên tới hàng triệu đồng. Còn với phương án sử dụng Sim Ghép 4G VFSim bạn chỉ tốn hơn 100.000đ để có thể nâng cấp sim ghép vfsim cho điện thoại iphone lock của mình và sử dụng cho tất cả các nhà mạng đang hoạt động tại Việt Nam bao gồm cả mạng Mobifone và bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng gói cước như là M70 Mobifone với công nghệ 4G..

Địa chỉ bán Sim Ghép 4G uy tín tại Hà Nội, HCM

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp các loại sim ghép với cái tên thần thánh với giá rẻ. Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng loại sim ghép này thường sảy ra các lỗi như không nhận sim, không fix hết lỗi, không lên sóng, hao pin, hỏng bất chợt… Hãy lựa chọn những trung tâm cửa hàng uy tín và lựa chọn sản phẩm Sim Ghép 4G VFSim để được bảo hành lâu dài cùng với chất lượng đảm bảo. Dưới đây là một số địa chỉ cũng cấp Sim Ghép uy tín mà chúng tôi tìm hiểu được từ phía người dùng trong cộng đồng iPhone Lock.

Địa chỉ mua Sim ghép 4G (VFSim) cho iPhone giá rẻ tại Hà Nội, TP.HCM

HÀ NỘI: Số 120 Thái Hà, Q.Đống Đa – ĐT: 097.120.6688

CẦU GIẤY: Số 398 Cầu Giấy, Q.Cầu Giấy – ĐT: 096.1111.398

HCM:Số 123 Trần Quang Khải, Q.1 – ĐT: 0965.123.123

Các tìm kiếm liên quan đến sim ghép 4g vfsim
vfsim 4g,
giá sim ghép iphone 5
vfsim ios 10
sim ghép nào tốt nhất
sim ghép heicard mới nhất
mua sim ghép 4g
sim ghép 4g maxmobile
sim ghép iphone 6