Thông tin mới đây tiết lộ Snapchat xác nhận việc xa thải 120 kỹ sư. Thông tin cụ thể như thế nào chúng ta cùng theo dõi bài viết sau đây.

Snapchat xác nhận việc xa thải 120 kỹ sư

Snapchat xác nhận việc xa thải 120 kỹ sư nhân viên từ đội kỹ thuật của họ trong vài ngày tới. Đây là việc xa thải đầu tiên được báo cáo bởi Cheddar. Đã được công bố trong một email cho nhân viên của Snap bởi Jerry Hunter, giám đốc kỹ thuật của công ty.

Snapchat xác nhận việc xa thải 120 kỹ sư
Snapchat xác nhận việc xa thải 120 kỹ sư

Hunter nói rằng việc sa thải là để tối ưu và thống nhất đội ngũ kỹ thuật của Snap. Ông nói rằng những thay đổi này sẽ giúp công ty. Giải quyết các khoản nợ kỹ thuật mà công ty đã tích luỹ được trong những năm qua. Để chúng tôi có thể phát triển một sản phẩm thu hút khách hàng và thúc đẩy Snap forward. Nghe có vẻ như là một cách ngụy biện thực sự nói rằng Snap sản phẩm chưa bao giờ được biết đến. Vì mã mạnh mẽ và hiệu quả của nó, và Instagram đang lấy cắp ý tưởng của Snapchat. Đây là lúc Snap cần giải quyết những thiếu sót của mình.

Sự cắt giảm này được cho là chiếm khoảng 10% đội ngũ nhân viên kỹ sư của Snap. Họ là nhân bị viên sa thải lớn nhất của Snap từ trước giờ. Mặc dù họ vẫn chỉ là một phần nhỏ của công ty khoảng 3.000 người.

Hiện tại vẫn chưa rõ bộ phần nào của nhóm kỹ sư của Snap sẽ sa thải nhân viên. Snap dường như đang dừng các kế hoạch. Dự án mới trong những tháng gần đây, giống như công việc của nó trên một chiếc máy bay không người lái và công ty có thể sa thải những nhân viên đó và tập trung vào ứng dụng cốt lõi của hãng.