Thay Pin Xiaomi Mi6 chính hãng tại Hà Nội và HCM. Pin của bạn bị phồng, nhanh hết pin, sạc không vào. Bạn không cần phải quá lo lắng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết khi nào cần thay pin, thay ở đâu cho uy tín và chất lượng.

Thay Pin Xiaomi Mi6 chính hãng

Thay pin Xiaomxi Mi6 chính hang

Pin của bạn bị chai, bị phồng, sạc không vào, chơi game khi sạc, sạc không đúng cách, pin đã sử dụng lâu. Bạn đang cần thay pin Xiaomi Mi6 chính hãng nhưng không biết thay ở đâu cho uy tín, chất lượng. Các bạn không cần phải lo lắng hãy đến với MobileCity.

Nguyên nhân dẫn tới pin Xiaomi Mi6 của bạn bị phồng, bị chai, pin nhanh hết

  • Do thói quen sử dụng điện thoại hàng ngày, sạc không đúng cách, sạc khi chơi game, nguồn điện không ổn định, củ sạc kém chất lượng, dùng sạc không chính hãng…dẫn đến pin phồng, chai pin.
  • Do pin bị ngấm nước.
  • Thời gian sử dụng lâu cũng làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin.
  • Một số nguyên nhân nữa dẫn đến thay pin Xiaomi Mi6 đó là do linh phụ kiện khi mua máy không phải chính hãng hoặc là đã bị tráo đổi.Những linh kiện pin kém chất lượng sẽ rất nhanh chóng dẫn tới pin của bạn bị chai, nhanh hết.
  • Bình thường khi bạn sử dụng điện thoại mà pin của bạn chưa đến 2 tiếng đã hết điều này cho thấy rằng pin của bạn đã bị giảm tuổi thọ đến mức cần phải thay một quả pin mới. Bạn đừng quá lo lắng, hãy mang máy đến MobileCity để được thay pin Xiaomi Mi6 chính hãng, uy tín chất lượng và rẻ nhất tại Việt Nam.

Quy trình thay pin Xiaomi Mi6 chính hãng tại MobileCity 

  • Các nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng pin Xiaomi Mi6 và đề hướng cho khách hàng cách giải quyết tốt và nhanh nhất.
  • Nếu như pin chỉ bị một số vấn đề nhỏ thì có thể xử lý ngay lập tức chỉ trong vòng 20-30p.
  • Ngay sau khi kiểm tra  và xác định được lỗi thì linh kiện pin hư hỏng trên Xiaomi  cần phải thay thế, trung tâm sẽ chủ động thông báo cụ thể về giá cũng như thời gian hoàn tất dịch vụ sửa chữa thay pin Xiaomi chính hãng mới đến khách hàng.
  • Được sự đồng ý của khách, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa thay thế Pin Xiaomi mới bằng linh kiện chính hãng xuất sứ rõ ràng.
  • Sau khi hoàn tất mọi quá trình của dịch vụ và kiểm tra lại chất lượng kỹ càng, sẽ thông báo để khách hàng nhận máy. Đối với tất cả dịch vụ sửa chữa Xiaomi thay pin Xiaomi Mi6 chính hãng đều hưởng chế độ bảo hành ít nhất là 3 tháng.

Để thay được pin Xiaomi mi6 chính hãng chúng tôi khuyên bạn nên đến MobileCity để được hỗ trợ thay pin uy tín và chất lượng.

Lưu ý: Giá thay pin Xiaomi Mi6 chính hãng chúng tôi chưa thể cập nhật lên Website kịp thời. Xin bạn vui lòng liên hệ ngay 0969.122.122 để có giá mới và chính xác nhất.