Vạn vật đều có hai mặt lợi hại còn máy chiếu thì bất cứ mẫu nào cũng đều có những ưu nhược điểm riêng. Thế thì trên máy chiếu Epson EB-S04 đó là những đặc điểm gì.

Những ưu điểm của máy chiếu Epson EB-S04:

Epson EB-S04
Epson EB-S04

Thiết kế nhỏ gọn:

Càng ngày người dùng càng thích những thiết bị điện tử, kỹ thuật số nhỏ đi. Máy chiếu Epson EB-S04 đích thị là một máy chiếu xách tay đích thực. Kích cỡ chỉ lớn cỡ một chiếc laptop 14 inch. Cho người dùng có thể cơ động mang đi từ phòng này qua phòng khác.

Màu sắc chân thực:

Công nghệ hình ảnh LCD của Epson rất tốt. Mang đến cho máy chiếu Epson EB-S04 những khung hình sắc nét với màu sắc sặc sỡ, sống động. Điều này giúp cho các video, hình ảnh khi được trình chiếu sẽ tuyệt vời. Giữ được sự chân thực nhiều hơn với chuẩn dữ liệu gốc.

 

Trình chiếu cực rõ nét:

Các thông số kỹ thuật cao như cường độ sáng, tỷ lệ phân giải. Cho phép máy chiếu Epson EB-S04 có thể trình diễn luôn rõ ràng, sắc nét. Với các dữ liệu bài giảng, văn bản, đồ thị. Bất chấp độ sáng tự nhiên luôn cao của các phòng học, văn phòng.

Khả năng tách màn hình:

Với tính năng hỗ trợ kết nối cùng lúc với nhiều máy tính trong cùng một mạng LAN. Mà máy chiếu Epson EB-S04 cũng giúp người dùng chia màn hình thành 2 phần hoặc 4 phần. Để trình chiếu đồng thời từ 2 hoặc 4 máy chiếu trên cùng một khung hình chiếu. Tính năng này rất quan trọng. Nhất là đối với công việc văn phòng hoặc trong các buổi học, kiểm tra, thảo luận.

Nhược điểm của máy chiếu Epson EB-S04. Không có sẵn kết nối không dây:

Có lẽ đây là nhược điểm đáng tiếc nhất của mẫu máy chiếu giá rẻ này. Epson EB-S04 không hỗ trợ kết nối không dây wifi. Trừ khi bạn mua thêm cho nó một thiết bị ngoại vi mang tên wifi adapter. Dù sao với mức giá khá rẻ. Có lẽ người dùng cũng không nên đòi hỏi nhiều về tính năng này.