Hoàng Thùy Linh với chiếc điện thoại Vertu

Xét về mức độ đắt tiền của điện thoại, ngoài Goldvish có giá hàng triệu USD. Thì dòng siêu sang như Vertu được các người đẹp Việt ưu chuộng. Và Hoàng Thùy Linh nằm trong số đó. Ngọc Trinh, Hồ Ngọc Hà, Hoàng Thùy Linh dùng điện thoại nào

Điểm giống nhau của những những chiếc Vertu. Là ngoài vẻ bóng bẩy của hợp kim, gốm, đá quý đắt tiền và nhiều chi tiết được chế tác thủ công ra thì… chẳng có gì thú vị bởi sự nghèo nàn về tính năng. Thậm chí, có người còn chê chiếc điện thoại này chẳng khác gì “cục gạch”.

Hoa hậu Ngô Phương Lan

Hoa hậu Ngô Phương Lan sử dụng chiếc BlackBerry Curve 8320 khá độc. Nếu nói về mức độ phổ biến đối với phụ nữ. Bởi chiếc điện thoại thông minh này khá khó dùng đối với những người không quen mầy mò tìm hiểu. Ngọc Trinh, Hồ Ngọc Hà, Hoàng Thùy Linh dùng điện thoại nào.

Ngô Phương Lan thường sử dụng cũng sử dụng một chiếc sim 11 số để giao tiếp chứ không phải những chiếc sim đẹp như nhiều người nổi tiếng khác.

Tăng Thanh Hằng, Thanh Hằng và dòng Nokia cổ điển

Diễn viên Tăng Thanh Hằng từng dùng chiếc Nokia E71. Mẫu điện thoại này được cho là 1 trong những thiết bị quyến rũ nhất thời điểm mà những chiếc Smartphone chưa phổ biến

.

Sao Việt và dòng Smartphone “Quả táo”

Sự sang trọng của mẫu điện thoại thông minh này khiến hông ít sao Việt đồng loạt sử dụng. Trong đó phải kể đến Ngọc Trinh, Uyên Linh, Thu Minh, Phương Thanh, Hồ Quỳnh Hương, Trang Nhung, Ngọc Uyên, Hồng Quế..

       Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh dùng iphone 5S Gold Champion

.

 Trong khi Hà Hồ khá trung thành với iPhone 4S đen đầy cá tính

Người đẹp Trang Nhung bất ly thân với dế yêu iPhone 4s trắng dịu dàng

Hồng Quế cũng rất “tông xuỵt tông” với iphone 4s trắng tinh. Ngọc Trinh, Hồ Ngọc Hà, Hoàng Thùy Linh dùng điện thoại nào.